Xem bang giá giá ổ khóa xe máy Honda wave RSX thị trường hiện nay

Với nét sống hiện tấp nập và xô bồ ở các thành thị và thành phố lớn, nên việc tệ nạn là điều không hề tránh khỏi được, đặc biệt là những tài sản cá nhân hay xe máy cần được bào vệ kỹ lưỡng hơn hay là việc mất chìa khóa xe máy, đánh rơi chùm chìa khóa là chuyện rất bình thường, nó xảy ra với hầu hết mọi người. Bạn không nên tự trách và cũng không cần quá lo lắng nếu mất chìa khóa xe Wave RSX, Chìa Khóa Đại Danh giúp bạn làm lại chìa khóa xe Wave RSX với giá cả rất phải chăng.

Thay ổ khóa xe máy Wave RSX giá bao nhiêu ? “Giá thay ổ khóa xe Wave Alpha tùy thuộc theo đời xe của bạn đang sử là năm bao nhiêu, phiên bản gì và bạn cần lắp đặt tại đâu sẽ có giá khác nhau”. Nếu các bạn không biết rõ thì có thể gửi ảnh qua Zalo, Viber tổng đài bên mình sẽ hỗ trợ miễn phí 100% nhé.

Các ổ khóa xe Wave RSX đã và đang có mặt trên thị trường Ổ khóa xe Wave RSX, S, SX, ZX nguyên bản.

Xem bang giá giá ổ khóa xe máy Honda wave RSX thị trường hiện nay

Chìa khóa răng cưa hai bên như chìa khóa xe Hond wave, Lead, Airblade

  • Thay ổ khóa xe Wave RSX, S, SX, ZX 6 cạnh.
  • Ổ khóa xe Wave RSX, S, SX, ZX 8 cạnh.
  • Ổ khóa xe Wave RSX chống đoản.

Chìa khóa xe Wave RSX. Chìa khóa Wave RSX có 8 nhíp dùng chung cho Honda Airblade, SH, SH Mode, Lead, Future, Vision đời sau, Future Neo và nhiều dòng xe khác của Honda.

Các dòng AB đời đầu, Wave, Future, SH 2008 đời đầu dùng chìa khó có 5 nhíp dễ làm lại chìa hơn so với chìa có 8 nhíp. Chuyên làm chìa khóa xe máy Wave RSX, cửa hàng không bán lẻ phôi chìa khóa và ổ khóa.