U ám với tin dự báo thời tiết trung ương hà nội ngày hôm nay

Khối áp thấp nhiệt đới đang hoạt động từ vùng biển Nghệ An đến các tỉnh thành phía nam và vịnh Thái lan khiến khu vực này đang đón nhận nhiều cơn mưa dào dạt và rải rác. Trung tâm khí tượng thủy văn đang tỏ ra lo ngại khi sự u ám với tin dự báo thời tiết trung ương hà nội ngày hôm nay tại thủ đô.

Thông tin dự báo thời tiết trung ương hà nội trong 3 ngày cuối tuần

Theo đánh giá từ đài dự báo thời tiết trên địa bàn các tỉnh thành Bắc Bộ thì nhiệt độ đang dao động phổ biến từ 30-33 độ. Trong khi đó, Trung Bộ và Tây Nguyên sẽ có nơi mưa vừa, mưa to và giông ở nhiều nơi.

Thông tin diễn biến chi tiết dự báo thời tiết tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận trong 3 ngày tới vẫn chịu nhiều ảnh hưởng từ khối áp thấp phía nam:

Khối áp thấp nhiệt đới đang hoạt động từ vùng biển Nghệ An đến các tỉnh thành phía nam và vịnh Thái lan khiến khu vực này đang đón nhận nhiều cơn mưa dào dạt và rải rác. Trung tâm khí tượng thủy văn đang tỏ ra lo ngại khi sự u ám với tin dự báo thời tiết trung ương hà nội ngày hôm nay tại thủ đô.

Cục tìm kiếm cứu nạn đã thông báo chính thức đến toàn bộ các tàu thuyền hiện đang hoạt động trên biển đang bị ảnh hưởng cần nhanh chóng quay vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn để tránh đi vào tâm bão. Đồng thời các hộ dân đang sinh sống trên đất liền cần có các biện pháp bảo vệ tài sản cho trường hợp nước dâng cao.

Các địa phương Tây Nguyên cần đề phòng sạt lở đất và lũ quét nên hạn chế di chuyển vào đêm tối khi trời đang mưa to gió lớn. Nhiệt độ cao nhất khu vực này sẽ có nơi trên 30 độ, về đêm giảm xuống thấp nhất chỉ còn 20 độ.

Nam Bộ chính là địa điểm cần chú ý nhiều nhất khi xuất hiện lượng mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Theo tranhbien.vn