Tử vi nữ 1993 Quý Dậu nữ mạng trọn đời 2019

Nữ Quý Dậu có mạng Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm) thuộc chòm sao Thuỷ Diệu: Có chuyện buồn, hạn Toán Tận: Trở ngại, va vấp, vận niên Kê giáp Viên (Gà về vườn). Ngoài ra sẽ thuộc thiên can Quý gặp Kỷ: Tương xung, bất an hợp với các màu sắc Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ. Tiếp tục xem nhanh tử vi nữ 1993 Quý Dậu nữ mạng trọn đời 2019 dưới đây.

Tử vi trọn đời nữ mạng quý dậu 1993

Các quý Cô tuổi Quý Dậu, tuổi Kim, Kim mạng thường có cuộc sống kém may mắn và hơi lận đận trong tiền bạc. Tuy nhiên điều đáng buồn hơn là tình duyên có thể sẽ đứt gánh giữa đường và không trọn vẹn cả đời.

Đa phần nữ mạng này thường có dáng thanh sang cao, đẹp, lại có tài ăn nói nên dễ lấy được lòng và niềm tin từ người khác. Nhưng nữ tuổi này lại thiếu sự kiên nhẫn nên thường dẫn tới những thất bại đáng tiếc.

Nữ Quý Dậu có mạng Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm) thuộc chòm sao Thuỷ Diệu: Có chuyện buồn, hạn Toán Tận: Trở ngại, va vấp, vận niên Kê giáp Viên (Gà về vườn). Ngoài ra sẽ thuộc thiên can Quý gặp Kỷ: Tương xung, bất an hợp với các màu sắc Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ. Tiếp tục xem nhanh tử vi nữ 1993 Quý Dậu nữ mạng trọn đời 2019 dưới đây.

Nhìn bề ngoài có vẻ là một “yểu điệu thục nữ”  và mỏng manh. Nhưng bên trong là một nghị lực vươn lên phi thường và có nhiều tham vọng, để đạt được mục đích nữ mạng này có thể làm tất cả mọi cách để có thể chiếm hữu và không từ bỏ mọi thủ đoạn.

Vì thế, nữ mạng này nên làm nhiều việc thiện và giữ đạo đức tránh xa vào cạm bẫy và suy hoại đạo đức để có sự nghiệp được bền vững và hạnh phúc trọn vẹn cùng con cái và chồng.

Nếu nữ quý dậu sanh thuận vào Mùa Thu vào các tháng 3, 6, 12 Âm lịch lúc ban đêm sẽ có một cuộc sống hằng bao người đều mơ ước. Để có thể hưởng đủ vinh hoa phú quý cho sau này cần nên tích cực hơn trong hành thiện và giúp đỡ người khác.

Trường hợp rơi hoàn cảnh không ý muốn thì cần tích cực hơn trong việc bố thí và tạo nhiều công đức để hạn chế sự đau khổ và khó nhọc trong cuộc sống. Phải luôn có nghị lực vươn lên tránh xa đọa và con đường tội lỗi làm cuộc sống thêm gánh nặng.

Theo tranhbien.vn tổng hợp

Đọc thêm các bài viết liên quan về tử vi, tại đây: