Tử vi Bảo Bình – Tuần này tháng này năm 2019

Bảo Bình là một người khá hào phóng trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 180 độ với sao Mộc. Cởi mở thì tất nhiên là rất tốt rồi, nhưng bạn cần đề phòng những kẻ có ý đồ xấu với mình nhé. Bạn có thể bị lợi dụng đấy.

Bạn và cha mẹ mình cũng có thể xảy ra những bất đồng quan điểm vào ngày hôm nay. Chẳng ai có thể hoàn toàn hiểu được một người khác, đừng tỏ thái độ vùng vằng như vậy với cha mẹ, bởi hai người chắc chắn sẽ rất buồn. Cung hoàng đạo nào là “cá không ăn muối” luôn làm trái lời cha mẹ?

Tài chính của bạn cũng không quá lạc quan, tốt nhất bạn không nên đưa ra quyết định đầu tư gì trong ngày hôm nay nếu không muốn mình bị thua lỗ. Hãy bình tĩnh chờ những cơ hội tiếp theo nhé.

Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Theo Lịch vạn niên, tuần này Bảo Bình sẽ phải củng cố vững chắc trái tim của mình để đối phó với một số thay đổi và xáo trộn từ người khác, tránh để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tình cảm: ★★★

Nếu còn đang độc thân, bạn dễ rơi vào mối quan hệ khó đoán định với người ấy. Do đó, bạn cần tỉnh táo nhìn nhận vấn đề để đưa ra quyết định đúng đắn.

Nếu đã có nữa kia, hãy dành cho người ấy một khoảng không gian cho riêng mình, kiểm soát người ta quá cũng không phải điều tốt.

Sự nghiệp: ★★★★

Đối với những ai đang đi học, thay vì độc lập làm việc, hãy tham gia vào hoạt động nhóm để tìm cách giải quyết cho những bài tập hóc búa.

Còn nếu đã đi làm, bạn rất sáng tạo và được cấp trên khen ngợi về những ý tưởng đầy triển vọng của mình.

Tiền bạc: ★★★★★

Những người vay nợ bạn trước đây có khả năng sẽ trả lại bạn trong tuần này, đem đến cho bạn một khoản tiền đáng kể.

Tử vi tháng 5/2019 của Bảo Bình

Bảo Bình cần phải giữ bình tĩnh và nghiêm túc làm việc mới có thể mong chờ những thành tích sau này được. Trước khi làm gì, bạn nên suy nghĩ cẩn thận, tránh tình trạng bộp chộp thay đổi ý kiến xoành xoạch nhé.

Tình cảm: ★★★★★

Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội tham gia rất nhiều các buổi giao lưu, trò chuyện với bạn bè. Bạn hẳn sẽ kết thân được với một ai đó đấy.

Nếu đã có nửa kia, bạn dần dần chín chắn hơn trong tình cảm, biết đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ cho người ấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh thuộc cung hoàng đạo này cũng không mấy chú ý đến việc học, đa số chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cho hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu đã đi làm, có thể các bạn sẽ phải làm ngoài giờ hoặc đi công tác khá nhiều, vì thế hãy sắp xếp thời gian cho khoa học nhé.

Tài chính: ★★★★

Tiền bạc không phải là tất cả, bạn không nên quá coi trọng vật chất mà coi nhẹ những vấn đề khác trong cuộc sống của mình.

Sức khỏe: ★★★★★

Bạn không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, vì thế tinh thần của bạn luôn rất thoải mái, hãy tận dụng khoảng thời gian này để thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước đó nhé.