Top 3 headphone bluetooth của Sony bán chạy nhất

Headphone hay còn gọi là tai nghe chụp đầu đã phổ biến từ rất lâu ở thị trường Việt Nam, nhưng tính tới thời điểm hiện tại Headphone bluetooth chỉ mới xuất hiện phổ biến trong một vài năm trơ lại đây. Lí do là người ta đã quá quen dùng các loại tai nghe nhỏ gọn để phục vụ cho mục đích di chuyển nhiều, việc mang một chiếc headphone không thể cầm trong lòng bàn tay khiến người ta ngần ngại.

Lý don nên sử dụng headphone bluetooth Sony

Tính đến thời điểm hiệm tại trở ngại lớn nhất đối với việc một chiếc headphone tiếp cận và đến với người tiêu dùng là bởi vì giá thành của nó khá cao. Headphone thời điểm hiện tại đã cải tiến so với các đời cũ rất nhiều, không dây kết nối bluetooth, có thể gập gọn không quá cồng kềnh, trọng lượng nhẹ, chống ồn tuyệt đối…là những yếu tố làm nên giá thành cao như vậy.

Có thể chắc chắn một điều rằng chất lượng âm thanh những loại tai nghe nhỏ không bao giờ có thể so sanh với headphone. Hơn nữa, âm thanh phát ra từ headphone cũng không làm tổn thương tai như các loại tai nghe thông thường. Nguy cơ bị hỏng, bị đứt dây cũng được giảm thiểu, người dùng có thể cớ chất lượng âm thanh cực tốt kể cả khi đng đi chuyển trên đường hay bất cứ đâu.

Hiện tại, sản phẩm headphone mới nhất của nhà Sony được mệnh danh là chiếc tai nghe chống ồn xuất sắc nhất cho đến thời điểm hiện tại. Khi người dùng ngồi máy bay hay ngồi xe đi công tác, ngồi trong văn phòng làm việc, đi bộ ngoài đường hay thậm chí là chạy cho kịp những chuyến tàu điện ngầm, chiếc tai nghe này đều cho cảm giác cực kỳ thoải mái và dễ chịu. Trọng lượng rất nhẹ, có thể đeo trên đầu hoặc cổ một thời gian lâu mà không có dấu hiệu mỏi.

Đệm tai không quá dày, tuy nhiên vẫn đảm bảo sự thoải mái khi tai nghe ôm vào khu vực xung quanh tai, không hề quá cứng hay quá mềm. Tính năng Adaptive Sound Control khi bật lên trong ứng dụng, tai nghe sẽ tự nhận định rằng bạn đang ở trong tình huống nào để đưa ra một mức độ chống ồn và chọn lọc âm thanh từ bên ngoài đưa qua mic vào tai nghe cho bạn nghe, đồng thời có thể chọn thêm 20 mức độ chống ồn khác nhau cho phù hợp với các bối cảnh phức tạp. Mặt khác còn có tùy chọn Focus on Voice, nghĩa là bạn vừa muốn chống ồn nhưng vẫn muốn nghe được giọng nói thông báo hoặc người bên cạnh.

Tai nghe Sony cho âm thanh đầy đặn, chắc, có lực, được đánh khá tốt ở các thể loại nhạc dụng nhiều âm thanh điện tử, EDM, Pop, Hip Hop, đồng thời cân được cả vocal lẫn các thể loại hòa tấu, các bài nhạc cần chi tiết vẫn được xử lý tốt mặc dù không xuất sắc.

Top 3 headphone bluetooth Sony được mua nhiều nhất 2019

Headphone Sony WH-1000XM3

Headphone Sony MDR-1000X

Headphone Sony WH-1000XM2

Ba sản phêm trên có thiết kế trẻ trung hiện đại, được gọi tên là những chiếc tai nghe thông minh siêu chống ồn. Nếu có khả năng bạn cũng nên trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời từ những chiếc headphone Bluetooth này. 

Xem thêm : Apple watch không lên nguồn, nên xử lý thế nào ?