Tổng hợp những giá ống xả xe máy Honda phổ biến nhất hiện nay 2019

Hiện nay nhu cầu đi lại đang lại đang là vấn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay đặc biệt tập chung ở các đô thị và thành phố lớn Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng,… xe máy, ô tô hay nhưng phương tiện khác vậy lựa chọn xe máy mang lại tiện lợi đi lại cho con người để đảm bảo chiếc xe yêu quý của bạn hoạt động tốt không thể nào thiếu pô xe máy Những quả pô độ xe máy hot nhất có thể bạn chưa biết hiện nay?

Tổng hợp những giá ống xả xe máy Honda phổ biến nhất hiện nay 2019

1. Pô xe máy độ Akrapovic R1:

Dòng pô Akrapovic R1 được thiết kế cho nhiều dòng xe tay côn, một trong những dòng pô mà nhiều biker mơ ước có được để lên cho xế độ nhà mình

Quả pô độ hoàn mỹ từ đường nét thiết kế bên ngoài, đến chất liệu cao cấp và tối ưu được hiệu suất của xe, giúp xe thoát hơi tốt hơn, âm thanh bắt tai hơn.

Tổng hợp những giá ống xả xe máy Honda phổ biến nhất hiện nay 2019 -1

2. Pô xe máy độ MIVV:

Pô MIVV cho âm thanh lớn và cực ấm, thể hiện được sức mạnh cực kỳ uy lực của xế độ nhà bạn. Bạn có biết thương hiệu MIVV cực nổi tiếng, thuộc đẳng cấp của Châu Âu, nhiều biker yêu thích dòng pô độ này vì chất lượng tốt, thiết kế đẹp và đặc biệt là âm thanh đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.
Tổng hợp những giá ống xả xe máy Honda phổ biến nhất hiện nay 2019 -2

3. Pô xe máy độ Akrapovic HP Full Titanium:

Pô Akrapovic HP Full Titanium nổi tiếng với âm thanh nổ cực sướng tai. Đây là dòng sản phẩm thứ 2 đứng sau dòng Hyper class.

Những dòng pô được thiết kế lại và chú ý phần âm thanh để cho ra âm thanh:Lực, Lớn hơn nhưng vẫn giữ được độ trầm ấm.

Tổng hợp những giá ống xả xe máy Honda phổ biến nhất hiện nay 2019 -3Đặc biệt: Hơi nóng khi xe vận hành sẽ làm cho logo team nổi bật và đầu pô được cấu tạo bằng lớp carbon chống nóng.