Tin tức Bình Định mới nhất hôm nay: Dừng đón khách tại Nhơn Châu

Theo tin tức Bình Định mới nhất hôm nay cho biết. Từ tháng 3 tại địa điểm xã đảo Nhơn Châu trực tại thành phố Quy Nhơn thuộc tỉnh Bình Định tạm dừng các hoạt động đưa, đón tất cả khách tham quan du lịch để phòng ngừa dịch bệnh Corona.

Cập nhật tin tức Bình Định mới nhất hôm nay

Cùng tin tức Bình Định mới nhất hôm nay cập nhật các thông tin liên quan đến công văn của chủ tịch ủy ban nhân dân Ngô Hoàng Nam tại thành phố Quy Nhơn.

Đó là công văn mà chủ tịch vừa gửi tới cơ quan chức năng của thành phố, yêu cầu các tổ chức và công ty lữ hành, cơ sở lưu trú  không được phép đón khách ra xã đảo Nhơn Châu.

Tin tức bình định ngày hôm nay

Ủy ban Nhân dân thành phố Quy Nhơn đã  yêu cầu các tổ chức, công ty lữ hành, khách sạn, cơ sở lưu trú không tổ chức đưa và đón khách ra xã đảo Nhơn Châu. Đồn Biên phòng Cửa khẩu tại cảng Quy Nhơn, Đồn Biên phòng Nhơn Châu, Ủy ban Nhân dân xã Nhơn Châu có trách nhiệm cùng phối hợp với các đơn vị có liên quan tăng cường kiểm tra và kiểm soát chặt chẽ, tuyệt đối không cho người, phương tiện ra đảo Nhơn Châu du lịch, tham quan. Thời gian đón khách trở lại tại đảo Nhơn Châu sẽ do Ủy ban Nhân dân thành phố Quy Nhơn quyết định sau.Chuy

Ông Hồ Quốc Dũng tại ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định ngay thời điểm này đã yêu cầu các chính quyền các cấp tại tỉnh thành phố phải hoàn toàn thành lập ngay tổ phản ứng nhanh để kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp có dấu hiệu mắc nhiễm hay yếu tố mang dịch lây lan cộng đồng.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Đinh đã yêu cầu lên sở y tế phối hợp với các ban sở, ngành ngay lập tức lên phương án hành động có thể cách ly tại một khu vực và trong khu phố, địa bàn phường, xã khi có thông tin dịch bệnh lây lan rộng trong cộng đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, đưa tin chưa có trường hợp nào mắc corona. Có tất cả là 14 người được các cơ quan chức năng có thẩm quyền tại tỉnh Bình Định đã lấy mẫu xét nghiệm kiểm dịch ở Viện Pasteur tại Nha Trang đều có kết quả âm tính.

Bình Định hiện tại đã có 3 trường hợp tạm thời cách ly, và đang được cách ly y tế tại bệnh viện tỉnh. Và có tất cả 95 trường hợp có yếu tố tiếp xúc gần với người đã tiếp cận với bệnh nhân đang trong tình trạng cách ly tại nhà và 12 trường hợp khác được cách ly tập trung.

Tin tức Bình Định mới nhất hôm nay đến đây xin tạm dừng. Mời bạn đọc cập nhật thông tin mới nhất mỗi ngày ở Bình Định tại chuyên mục tin tức mới nhất về bình định trên trang https://tranhbien.vn/ nhé!