Tin dự báo thời tiết Phú Thọ ngày mai : Mưa dông rải rác, thời tiết mát mẻ

Tin dự báo thời tiết Phú Thọ ngày mai tiếp tục gửi đến các bạn thông tin chi tiết về nhiệt độ cũng cũng như là những thay đổi thời tiết trong khu vực hôm nay, ngày mai và trong 10 ngày tới.

Chi tiết dự báo thời tiết Phú Thọ ngày mai chi tiết các khu vực mới nhất

dự báo thời tiết phú thọ ngày mai

Tin dự báo thời tiết Phú Thọ ngày mai cho biết sau những ngày ngày Giỗ Tổ Hùng Vương. Tại tỉnh Phú Thọ – nơi diễn ra hội Đền Hùng được được dự báo là có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông.

Qua thời gian nghĩ lễ Phú Thọ tiếp tục có khả năng mưa do rãnh áp thấp có trục 18 đến 21 độ vĩ Bắc bị nén bởi khối không khí lạnh ở phía Bắc, hình thành vùng hội tụ gió tầng ở trên cao.

Không chỉ riêng tại Phú Thọ, mà một số nơi khác ở Bắc Bộ và các tỉnh Bắc Trung Bộ cũng có xuất hiện mưa, mưa vừa, và một vài nơi mưa to và dông nhiều nơi. Sau đó tại vùng mưa dông có khả năng mở rộng đến khu vực Trung và Nam Trung Bộ, trong cơn dông có khả năng xuất hiện tố và lốc, mưa đá và gió giật khá mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ hôm nay trời nhiều mây, có mưa rào và dông nhẹ rải rác. Gió không mạnh. Nhiệt độ dao động  từ 21 đến 30 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ trời có nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác. Gần sáng và ngày mai có mưa, nhiều nơi có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có xuất hiện dông, trong cơn dông đề phòng khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 21 đến 28 độ C.

Xem thêm: Dự báo thời tiết Đà Nẵng hôm nay

 

Dự báo thời tiết Đoan Hùng Phú Thọ

Theo tin dự báo thời tiết phú thọ ngày mai cập nhật : Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết vẫn còn ảnh hưởng của không khí lạnh đã gây mưa rào và dông nhiều nơi tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ với lượng mưa phổ biến từ 10 đến 30mm, có nơi trên 30mm.
dự báo thời tiết phú thọ ngày mai
Trong 3 ngày tới không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng trực tiếp đến các nơi khác của phía Đông Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Các tỉnh Bắc Bộ và Phú Thọ tiếp tục có mưa rào và dông nhiều nơi với lượng mưa phổ biến từ 10 đến 20mm/12h, riêng vùng núi Bắc Bộ có lượng mưa vừa, mưa to, và có nơi mưa rất to với lượng mưa 20 đến 40mm/12h, có nơi trên 50mm, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và đề phòng gió giật mạnh.
Ở Bắc Bộ trời lạnh với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 18 đến 20 độ C. Riêng các tỉnh vùng núi phía Bắc trời rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 15  đến 18 độ C.

Dự báo thời tiết Thanh Sơn Phú Thọ

Những ngày này không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác tại phía Đông Bắc Bộvà sau đó ảnh hưởng đến một số nơi tại phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Sơn  tiếp tục có mưa rào và dông nhiều nơi với lượng mưa phổ biến 10 đến 20mm/12h, riêng vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa và mưa to, có nhiều nơi mưa rất to với lượng mưa từ  20 đến 40mm/12h, có nơi trên 50mm, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và cả gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết Phù Ninh Phú Thọ

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có nhiều mây, phía Bắc có mưa rào rải rác và có nơi xuất hiện dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố cả lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-32 độ C.

Dự báo thời tiết Việt Trì Phú Thọ

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi nhiều, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có thể  xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-35 độ C.

Tây Nguyên mây thay đổi và trời đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nhiều nơi có dông, rong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-35 độ C.

Dự báo thời tiết Lâm Thao Phú Thọ

Dự báo thời tiết Lâm Thao Phú Thọ gửi đến các bạn thời tiết tại các khu vực: Tại Thủ đô Hà Nội trời có nhiều mây, và có xuất hiện mưa. Gió Đông Bắc cấp 2 đến 3. Nhiệt độ thấp nhất là từ 16 đến 18 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 18 đến 21 độ.

Tại Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa, vùng núi có mưa và mưa vừa, mưa to và xuất hiệnn dông. Gió đông bắc cấp 2 đến 3.

Tây Bắc Bộ ở đây trời nhiều mây, có mưa và mưa vừa, có nơi xuất hiện mưa to và dông. Gió nhẹ và trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc và sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới tại Phú Thọ mát mẻ, mưa dông vài nơi

Trong 48 giờ tới thời tiết tại Phú Thọ:

Sáng trời nhiều mây, chiều có nắng ấm. Nhiệt độ Cao 25°C. Gió Đông Đông Nam ở tốc độ từ 10 đến 15 km/giờ.
Hướng gió:  102° Đông Đông Nam
Tốc độ gió: 12km/h
Độ ẩm: 77%
Chỉ số UV: 8
Bức xạ UV: Rất Cao

Về ban đêm

Phần nào đó có mây. Thấp nhất 20°C. Gió Đông Đông nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.
Hướng gió:  115° Đông Đông Nam
Tốc độ gió: 13km/h
Độ ẩm: 90%
Chỉ số UV: 0

Dự báo thời tiết Phú Thọ 3 ngày tới không bị ảnh hưởng nhiều bởi gió mùa Đông Bắc

Trong đêm nay và ngày mai thời tiết Phú Thọ sẽ trở nên ấm hơn, lượng mưa giảm dần. Tuy nhiên từ hôm nay đến ngày mai trời sẽ không có nắng, duy trì không khí ẩm thấp rất khó chịu.

Mưa sẽ tập trung chủ yếu ở các khu vực tiếp giáp lân cận. Gió mùa Đông Bắc suy yếu, nên không còn những đợt rét kéo dài. Các bạn có thể thoải mái hơn và di trì sinh hoạt cho phù hợp.

Tin dự báo thời tiết Phú Thọ ngày mai đã cập nhật ong tình hình thời tiết tại khu vực. Cảm ơn các bạn đã đón xem.