Tìm hiểu ngay du lịch 5 ngày nên đi đâu nước ngoài?

Nếu như bạn có 5 ngày để có thể đi du lịch thì bạn sẽ đi đâu? làm gì? Trong bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn những địa điểm bạn có thể đi du lịch trong 5 ngày phù hợp nhất, 5 ngày cũng là một trong những khoảng thời gian khá ổn để bạn có thể trải nghiệm sự thoải mái cho kì nghỉ của mình.

Du lịch 5 ngày nên đi đâu phù hợp?

Có rất nhiều địa điểm để bạn có thể chọn để du lịch 5 ngày tuy nhiên trong bài này sẽ giới thiệu cho bạn những nơi tiết kiệm nhất, các bạn có thể tham khảo nhé.

3 địa điểm nhất định phải khám phá khi đi du lịch 5 ngày

Bangkok – Thái Lan

Thái Lan là một trong những thiên đường mua sắm cực kì tuyệt vời của người Việt Nam tới đây chắc chắn bạn sẽ tận hưởng những cảm giác cực kì thích, bên cạnh đó giá du lịch cho Thái Lan không hề mắc, đây chính là những lí do khiên cho rất nhiều du khách Việt Nam muốn du lịch đến đây.

Bangkok với những kiến trúc hiện đại mới là sự pha trộn tương phản giữa những tòa nhà chọc trời hiện đại và những đền thờ Phật giáo cổ xưa.

Du lịch Thái với 5 ngày thì các bạn cần chuẩn bị tầm 30-35 triệu vậy là ổn. Tuy nhiên nhớ là phải book trước khách sạn, máy bay nhé.

Phnompenh – Campuchia

Nếu như không thích Thái Lan các bạn có thể tham khảo ngay Campuchia một trong những nơi được mệnh danh khá tuyệt vời về kiến trúc điêu khắc.Thành phố này là trung tâm chính trị, văn hóa của Campuchia, nổi bật lên với sự pha trộn giữa kiến trúc kiểu Pháp và những ngọn tháp lung linh của cung điện Hoàng gia, đặc trưng của kiến trúc Khmer.

Du lịch Campuchia từ Việt Nam các bạn có thể đi máy bay hoặc xe, hoặc là hiện nay đã có những tour bạn có thể book họ lo từ A-Z bạn chỉ việc chuẩn bị đi thôi nhé.

Chí phí du lịch tại đây 5 ngày tầm 15-20 triệu tùy vào nhu cầu của bạn.

Kuala Lumpur

Để mới mẻ hơn các bạn có thể chọn Kuala Lumpur để trải nghiệm những điều thú vị nhất, đây cũng được xem là thiên đường mua sắm đứng sau Thái.

Chi phí du lịch tại đây 5 năm cũng tương tự Thái Lan.

Với những chia sẻ này hy vọng các bạn có thể có một kế hoạch tốt nhất cho chuyến hành trình du lịch của mình.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/chu-de/du-lich-tet-2020-1247.htm