Tìm hiểu ngay cách mua vé Phương Trang dễ nhất

Vào thời điểm của cuối năm cũng là lúc mọi người tranh thủ để mua vé xe tết về quê, một trong những hãng xe có thể nói quen thuộc là xe Phương Trang, dưới đây sẽ là cách để mua vé xe đơn giản nhất.

Mới đây, nhà xe Phương Trang đã công bố lịch để người dân mua vé xe Phương Trang Tết 2019.

Cụ thể, hãng xe này thông báo những tuyến xe Tết xuất phát từ bến xe Miền Đông sẽ được chính thức bán vé từ ngày 23/12.

Hãng xe này cũng đưa ra hai lựa chọn cho hành khách, một là mua vé xe Tết theo phương thức online và mua trực tiếp tại các quầy vé.

Để mua vé Tết xe Phương Trang Tết 2019 (áp dụng cho cả chặng xuất phát từ bến xe Miền Tây và bến xe Miền Đông), hành khách cần làm theo các bước như sau:

  1. Truy cập website: vetet.futabus.vn.
  2. Điền thông tin vào các khung trống. Chọn tuyến đường (lịch trình bạn muốn đi); chọn ngày khởi hành và số lượng vé bạn muốn mua sau đó nhấn nút “Tiếp tục” (màu xanh).
  3. Sau khi đã chọn ghế xong, hành khách nhấn “Tiếp tục” để được chuyển sang ô thông tin khách hàng.
  4. Sau khi hoàn tất các bước trên, hành khách lại nhấn “Tiếp tục” để được thanh toán và hoàn tất quá trình mua vé. Mã vé sẽ được gửi về email hoặc di động của khách hàng.
  5. Để có thể sử dụng vé online, khách hàng làm theo hướng dẫn của nhà xe trên điện thoại – có mặt tại bến trước khi xe chạy khoảng 1 tiếng và vào quầy để làm thủ tục nhận vé, lên xe.

    Hãng xe Phương Trang đã cập nhật giá vé xe Tết trên website. Theo đó, hầu hết các chuyến di chuyển cả từ bến xe Miền Tây và bến xe Miền Đông đều tăng từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng mỗi chặng xe.

>>>Xem tiếp:https://vietnammoi.vn/hai-cach-mua-ve-xe-phuong-trang-tet-2019-don-gian-nhat-165308.htm?utm_source=Team_SEO&utm_medium=Social&utm_campaign=Thang12