Thực trạng giá cà phê Cumgar tại tỉnh Đắk Lắk hiện nay

Được biết đến Cưmgar của tỉnh Đắk Lắk là nơi có nhiều loại cà phê ngon nhất Việt Nam và thế giới, đây là nơi có đầy đủ điều tự tự nhiên khí hậu thuận lợi cho ra những loại cà phê chất lượng và ngon nhất.

Nơi đất đỏ Bazan rất thích hợp trồng những loại cây công nghiệp: cà phê, chè, tiêu, điều,cao su,… đặc biệt tại ngon núi huyện Cưmgar là ngọn núi lửa duy nhất Việt Nam dung nham ngon núi này giàu dưỡng chất rất thích hợp trồng cà phê.

Với nền cà phê của Người Pháp lâu đời tỏng lịch sử chiến tranh, cà phê Buôn Mê Thuật đặc sản cà phê ở khu vực Tây Nguyên tạo ra những loại cà phê thượng hạng, người ta nhớ đến cà phê Buôn Mê Thuột nhưng nó là đại diện của Cưmgar Đắk Lắk có sản lượng cà phê lớn.

Là người con của đất Cưmgar tôi luôn trăn trở và mong muốn trở thành cầu nối để bạn được thưởng thức hương vị đại ngàn nguyên sơ mà không nơi nào có. Nếu có thể một lần, mời bạn trải nghiệm hương vị cà phê Cưmgar thân thương.

Nhiều công ty sản xuất cà phê tự hào là cà phê ngon và sạch, chất lượng tốt được nhiều khách hàng đánh giá cao cao đúng chất cà phê, công việc trung thực là phương pháp tạo ra sản phẩm có giá trị.

Cập nhật giá cà phê hôm nay tại Cưmgar

TT nhân xô Giá trung bình Thay đổi
FOB (HCM) 1.324 Trừ lùi: -45
Giá cà phêĐắk Lăk 31.700 +200
Lâm Đồng 31.100 +200
Gia Lai 31.800 +200
Đắk Nông 31.600 +200
Hồ tiêu 44.000 0
Tỷ giá USD/VND 23.330 0
Đơn vị tính: VND/kg|FOB: USD($)/tấn

 

Thị trường giá cà phê hôm nay

Hướng dẫn cách tính giá cà phê arabica hiện nay

Xem bảng giá cà phê Lâm Đồng trực tuyến hôm nay

Giá cà phê sản Luân Đôn ngày hôm nay đang giao dịch bao nhiêu tiền 1 kg

tranhbien.vn tổng hợp