Thảo luận việc có nên đi du lịch Bali không?

Trong năm vừa qua, Bali là một trong những khu vực hiện tại đang được săn đón nhất hiện nay, địa điểm thu hút khá nhiều khách du lịch, cùng tranhbien,vn khám phá ngay những đặc điểm thú vị tại khu vực này, và cũng trả lời câu hỏi xem có nên đến Bali để du lịch hay không nhé.

>>>Xem thêm: https://vietnammoi.vn/chu-de/du-lich-tet-2020-1247.htm

Du lịch Bali có nên hay không?

Bali là một trong những đảo khá đẹp tại indonesia đến đây chắc chắn sẽ được khám phá cảnh thiên nhiên khá ấn tượng, riêng biệt hơn bất cứ đâu.

Bali cũng có khá nhiều điểm đến khá thú vị Các lễ hội đa dạng và đầy màu sắc diễn ra quanh năm.óa địa phương là tận mắt chứng kiến những điệu múa, khúc nhạc truyền thống hoặc tham gia lớp học nấu ăn. Những người thích phiêu lưu mạo hiểm nên tới những ngọn núi lửa đang hoạt động, hồ miệng núi lửa, rừng nhiệt đới tuyệt đẹp, những thác nước đáng kinh ngạc hoặc đi thuyền trên sông.

Từ Bali, du khách có thể đi thuyền tới các hòn đảo nhỏ gần đó như Nusa Lembongan và quần đảo Gili.

Nên đi du lịch Bali vào mùa nào trong năm?

Việc chọn mùa để đi du lịch rất là quan trọng, nếu như bạn chọn những thời điểm đi du lịch vào mùa mưa thì chắc chắn bạn sẽ không thể tận hưởng kì nghỉ của mình một cách trọn vẹn, cùng với vậy lỡ chọn mua lạnh thì mình cũng sẽ bị chịu ảnh hưởng đến sức khỏe không kịp thích nghi và ảnh hưởng lớn đến việc vui chơi.

Có những chú ý khi đi du lịch Indonesia cũng có 2 mùa mưa-khô rõ ràng như những hòn đảo nhiệt đới khác. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, những cơn mưa không chỉ kéo dài, dai dẳng, mà còn khiến độ ẩm tăng cao. Hầu như không có ai du lịch đảo Bali vào thời điểm này cả. Nên các bạn chú ý vấn đề chọn thời điểm du lịch.

Hy vọng với những chia sẻ này các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm để đi du lịch Bali trong năm nay nhé.