Sang tay xe Vision 2020 bao nhiêu tiền là hợp lý ? Xe Vision có nhanh mất giá không ?

Hiện nay rất nhiều người có sở thích sở hữu những dòng xe mới nhất, hoặc là không có chỗ để hoặc là điều kiện kinh tế không đủ nên người ta sẽ sang tay những chiếc xe Vision cũ. Hay đơn giản hơn vì có nhu cầu về tiền mặt nên họ bán chiếc xe đang sử dụng. Vậy nếu muốn sang tay xe Vision 2020 bao nhiêu tiền là hợp lý ? Dòng Xe Vision có nhanh mất giá hay không ? Xem tiếp bài viết để được hướng dẫn cách định giá xe cũ nhé.

Tại sao các dòng xe trên thị trường lại nhanh xuống giá đến vậy ?

Thị trường xe máy Việt Nam là một thị trường khá màu mỡ, chỉ tính đến năm 2018 số lượng xe máy lưu thông tại Việt Nam đã lên đến 58.170.000, một con số khổng lồ. Là nước tiêu thụ xe máy lớn thứ 2 trên thế giới nên cạnh tranh trong kinh doanh xe máy tại Việt Nam rất cao.

Chính vì thế mà các hãng xe liên tục ồ ạt đổ vào Việt Nam, ban đầu là Honda, Yamaha và cho đến bây giờ là vô vàng các dòng xe khác. Các hãng xe bắt đầu cuộc chiến nảy lửa bằng cách liên tục cho ra các dòng xe mới bắt kịp với thị hiếu người tiêu dùng. Mỗi năm mỗi dòng xe lại ra thêm một phiên bản mới, trong phiên bản này có nhiều phiên bản khác với nhiều màu khác nhau, đa dạng sự lựa chọn để mở rộng tệp khách hàng. Cho nên khi các dòng xe mới ra thì đại lý buộc phải giảm giá dòng xe cũ để nhanh chóng bán hết rồi nhập xe mới về.

Bạn có biết xe Vision 2020 bao nhiêu tiền khi sang tay ? Xe Vison 2020 có nhanh rớt giá như các dòng xe trên thị trường hiện nay không ? Xem tiếp nhé.

Mua xe nào không lo rớt giá ? Sang tay không lỗ ?

Mặc dù cạnh tranh tranh khốc liệt nhưng trên thị trường vẫn có những dòng xe có vị trí tương đối vững chắc, các dòng xe dù mới ra hay đã ra lâu rồi vẫn rất được yêu thích hay thậm chí còn hot hơn các dòng xe đời mới. Có thể kể đến vài cái tên như : SH, Vespa,…và có thể thấy rằng hầu như các dòng xe không lo rớt giá nhanh hầu hết là các dòng xe cao cấp, những dòng xe giá trị thể hiện chất lượng chứ không phải trào lưu.

Vậy Vision 2020 có nằm trong danh sánh này không ? Câu trả lời là có, Vision 2020 đưa Vision trở thành dòng xe bán chạy nhất Việt Nam, là đời xe khảng định tên tuổi của Vision trong cuộc đua xe máy tại thị trường này. Chính vì vậy Vision 2020 không phải là trào lưu. Có thể sau khi phiên bản 2019 ra mắt phiên bản 2018 và các phiên bản trước đó rớt giá thậm tệ, nhưng khi bản 2020 ra mắt thì Vision 2019 vẫn là dòng xe hot trên thị trường được bán với mức giá không thuyên giảm.

Xe Vision 2020 bao nhiêu tiền khi sang tay ?

Nếu bạn là người yêu xe có chăm sóc xe và bảo quản xe cẩn thận thì xe Vision 2020 bao nhiêu tiền khi sang tay :

  • Trong năm đầu tiên : giá sang tay = 80% giá thị trường
  • Trong 2 năm : giá sang tay = 70% giá thị trường
  • Trong 3 năm : giá sang tay = 60% giá thị trường

Nếu xe có những hư hỏng hay vẻ bề ngoài cũ kỹ hơn so với tuổi thì đành chịu bán với giá thấp hơn nữa. Vision 2020 không rớt giá quá nhiều chính vì vậy giá thị trường vẫn còn ở mức cao sau nhiều năm sử dụng.

Vừa rồi là những chia sẻ cặn kẽ về xe Vision 2020 bao nhiều tiền sau thời gian sử dụng và muốn sang tay. Đón xem nhiều chủ đề hấp dẫn hơn nữa về xe Vision trong các bài viết sau.