Nhận định bóng đá Thái Lan trước thềm VCK U23 châu Á sắp tới

Hãy cùng tranhbien.vn tổng hợp lại những nhận định bóng đá Thái Lan trước thềm VCK U23 châu Á sắp tới để nắm bắt được thông tin lực lượng hiện tại ra sao đấu với u23 Việt Nam tại kỳ seagame 30. Bài viết này sẽ giúp bạn thấy được tổng quan hơn về nền bóng đá Thái Lan trong năm 2019.

Nhận định bóng đá Thái Lan trước thềm VCK U23 châu Á sắp tới

HLV Mai Đức Chung đã có những chia sẻ về tình hình hiện nay của nền bóng đá 2 quốc gia vốn là kỳ phùng địch thủ truyền kiếp và vốn không ưu gì nhau đó chính là U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan.

Theo ông Chung cho biết thêm: “Thái Lan đang gấp rút chuẩn bị rất kỹ về sơ đồ chiến thuật cũng như thể lực để có thể đấu lại trong VCK U23 châu Á năm sau bằng những lứa cầu thủ vô cùng chất lượng kết hợp phương pháp chơi đồng đội, tổ chức kỷ luật và có sự ăn ý cao”.

Nhiệm vụ của HLV Park là rất nặng nề khi ông phải tìm ra những giải ra cho đáp án có được tấm vé chắc chắn để có thể đối đầu trên đất Thái sang năm khi người thái sẽ không tốn một giọt mồ hôi vì là nước chủ nhà, còn chúng ta sẽ phải quyết liệt trong việc có được tấm vé để chơi VCK U23 châu Á 2020.

U23 Thái Lan rõ ràng là đang có nhiều cơ hội hơn U23 Việt Nam về mọi mặt. Tuy nhiên, U23 Việt Nam của chúng ta đã chứng minh rằng chúng ta cũng có năng lực, bản lĩnh và không hề thua kém so với chính đối thủ.

Các lứa cầu thủ U23 Thái Lan hiện tại vẫn sở hữu nhiều cầu thủ rất chất lượng ở hàng tiền vệ đấy vốn là nơi đào tạo cho ra lò nhiều lứa cầu thủ rất hay từ xưa đến nay. Nhưng so với Xuân Trường hay Minh Vương chúng ta đều cho thấy được sự tinh quái và thông minh nên cuộc tranh đấu của hai bên sẽ mang lại được nhiều cảm xúc cho người hâm mộ.

Theo tranhbien.vn tổng hợp