Người dùng samsung galaxy watch đánh giá như thế nào ?

Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Apple, Samsung luôn theo đuổi sát sao từng cử động của đối thủ, nhưng đối với dòng sản phẩm đồng hồ thông minh có lẽ hãng này vẫn chưa tìm ra hướng đi đúng. Như đã đề cập, đần em của Gear S vừa được tung ra thị trường đã nhận được rất nhiều sự chú ý bởi lần này Samsung đã cải cách yếu điểm của lần trước là thiết kế, tuy nhiên người dùng Samsung Galaxy Watch đánh giá sản phẩm vẫn còn thua kém nhiều so với Apple Watch.

Đổi mới thiết kế

Điểm sáng nhất của dòng sản phẩm này chính là thay đổi thiết kế bên ngoài, không còn thô như Gear S đã từng. Người dùng đánh giá rất cao Samsung ở điểm này khi ghi nhận ý kiến của số đông người dùng, tuy nhiên chỉ bớt nam tính đi một chút thiết kê nhà Samsung vẫn không được đánh giá cao. Thiết kế mềm mại hơn để phù hợp với phái nữ, bật lên phong cách sporty nhưng lại không sang trọng với một sản phẩm có mức giá như vậy.

Điểm độc đáo mà người dùng Samsung Galaxy watch đánh giá cao đó chính là vòng xoay phía trên mặt đồng hồ, thiết kế này kích hoạt tính năng điều hướng cũng như sử dụng để xem thông báo hay chuyển đổi các widget có trên máy, rất hữu ích trong trường hợp trường hợp khi sử dụng dưới điều kiện không lý tưởng, cụ thể là nhằm phục vụ cho việc tracking khi bơi lội, màn hình cảm ứng sẽ dường như vô dụng khi bị ẩm, ướt.

Người dùng có thể lựa chọn 2 phiên bản là 46mm và 42mm, phiên bản 42mm cộng với dạng mặt tròn cũng khiến diện tích sử dụng màn hình của thiết bị giảm đi đáng kể, vì thế mà khi tao tác chạm và vuốt để lựa chọn từng mục, từng ứng dụng sẽ hơi gặp một chút khó khăn.

Tính năng vẫn còn thua xa Apple Watch

Vẫn có đầy đủ những tính năng mà Apple Watch sở hữu nhưng những tính năng này lại không hoạt động hiệu quả bằng đối thủ.

  • Điển hình nhất chính là khả năng tự động điều chỉnh độ sáng màn hình tại những nơi có điều kiện sáng khác nhau. Tính năng cò phản ứng rất chậm và người dùng phải thực hiện thủ công là chính.
  • Tính năng bật màn hình khi xoay cổ tay lên xem giờ không nhạy, độ trễ cao thậm chí là không hoạt động.
  • Bộ nhớ trong của máy hơi thấp, mặc dù là 4GB nhưng bộ nhớ khả dụng chỉ có 1.5GB.
  • Thời lượng sử dụng pin thấp.

Người dùng Samsung Galaxy Watch đánh giá sản phẩm này cao ở việc lướt mượt mà bởi được trang bị vi xử lý Exynos 9110 với dung lượng RAM 768MB , tốc độ thao tác nhanh, điểm nổi bật của các thế hệ sản phẩm Samsung.

Xem thêm : Top 3 headphone bluetooth của Sony bán chạy nhất