Nếu không nhớ email đăng nhập facebook thì phải làm sao?

Có rất nhiều trường hợp cho thấy các bạn có quá nhiều user và đôi lúc không note lại nên không nhớ email đăng nhập, nếu các bạn đang gặp tình trạng này thì các bạn hãy tham khảo thử những các làm gợi ý dưới đây xem như thế nào nhé?

>>>Nên xem:https://vietnammoi.vn/laptop-giam-gia-thang-10-asus-da-dang-san-pham-dell-it-mau-nhung-dang-quan-tam-20191001143625087.htm

Không nhớ email đăng nhập facebook thì phải làm sao?

Bước 1: Tại giao diện đăng nhập trên Facebook, bạn nhấn vào mục Quên tài khoản để tiến hành tìm lại tài khoản Facebook.

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhập email, số điện thoại hoặc tên người dùng của tài khoản muốn lấy lại mật khẩu, rồi nhấn Tìm kiếm ở bên dưới.

Bước 3: Facebook sẽ dựa vào thông tin mà bạn cung cấp để tìm kiếm tài khoản cá nhân. Sau đó nhấn vào mục Không còn truy cập được nữa (No longer have access to these). Vì đã mất địa chỉ email đăng ký Facebook nên không thể nhận thông tin đặt lại mật khẩu Facebook (reset pass) bằng email.

Bước 4: Ngay sau đó hộp thoại thử lấy quyền truy cập email xuất hiện. Bạn nhấn vào mục Tôi không thể truy cập email ở ngay bên dưới.

Bước 5: Giao diện nhập địa email chỉ mới xuất hiện. Bạn nhập địa chỉ email mới chưa từng sử dụng đăng ký tài khoản Facebook nào hoặc sử dụng email khôi phục Facebook vào ô trống. Sau đó nhấn vào ô Tiếp tục.

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh

Bước 1: Hãy nhấn vào địa chỉ https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339 để chuyển sang giao diện mới.

Bước 2: Ở phần Gửi ID bạn nhấn vào chọn tệp sau đó đăng tải hình ảnh cá nhân của bạn.

Bước 3: Xuống phần địa chỉ đăng nhập hoặc số điện thoại điền email hoặc số điện thoại sau đó chọn gửi.

Như vậy trong bài viết này giới thiệu cho các bạn 2 phương pháp các bạn lựa chọn và sử dụng nhé.