Muốn thành công lúc khởi nghiệp thì không nên bỏ qua 5 bước sau

Công ty Cổ phần Tìm Việc Nhanh luôn thường xuyên tổ chức những các chương trình khởi nghiệp với tên gọi “Hành Trình Khởi Nghiệp” tại các trường đại học lớn trên cả nước: ĐH Bách Khoa Hà Nội và ĐH Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh với sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của hàng ngàn học sinh, sinh viên.

Hành trình khởi nghiệp là nơi học hỏi rất tốt cho sinh viên

Nhằm giúp các bạn sinh viên có thể tiếp cận được những thông tin quan trọng về nghề nghiệp cũng như có thể tự học hỏi giao lưu tiếp cận nhiêu tin tức định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Nắm bắt được những nhu cầu đó Công ty Cổ phần Tìm Việc Nhanh thường xuyên tạo cầu nối nghề nghiệp với cuộc thi “Hành Trình Khởi Nghiệp”.

Hiện tại website “Hành Trình Khởi Nghiệp” đã có hơn hàng nghìn sinh viên, học sinh đăng kí tham gia và được nhiều bậc phụ huynh và thầy cô ủng hộ. Đây là nơi mà tất cả mọi người có thể đưa ra những ý tưởng, sáng kiến của bản thân mình hoặc là địa chỉ tin cậy cho nhiều người tham gia nhằm tiếp thu những tinh hoa kiến thức vô cùng hưu ích.

Ngoài ra, khi các bạn sinh viên tham gia chương trình khi đăng kí online thì được nhận nhiều phần quà có giá trị từ công ty như: 1 xuất cơm Hàn Quốc hay các món đồ lưu niệm dễ thương.

Không những thế, đây là nơi mà các bạn sinh viên có thể tiếp cận hơn với các doanh nghiệp và công ty. Giúp các ứng viên có thể đăng tuyển các hồ sơ lên internet nhanh chóng và được nhiều doanh nghiệp chú ý đến nhanh chóng. Đồng thời giúp sinh viên tạo ra những bộ hồ sơ đầy ấn tượng với các nhà tuyển dụng.

Khi các bạn sinh viên tham gia chương trình này là cơ hội không thể quý hơn để giúp sinh viên có cơ hội làm quen, giao lưu tiếp xúc với các lãnh đạo doanh nghiệp như: Ông Nguyễn Thành Nam, một trong những người sáng lập ra Tập đoàn FPT, hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường ĐH FPT, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học FPT hay  ông Trịnh Thanh Huy, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần BĐS Bình Thiên An, là người sáng lập ra Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư HB và nhiều nhà lãnh đạo trẻ khác.

Sau những buổi giao lưu vơi các nhà lãnh đạo thì các bạn sinh viên sẽ được giải trí với những trò chơi đầy trí tuệ và vô cùng sôi nổi, hấp dẫn. Cuối cùng là cơ hội gặp được những thần tượng ca nhạc đang hot trên thị trường để cùng nhau trò chuyện các vấn đề liên quan.

http://tranhbien.vn/ tổng hợp