Khám phá ngay cách hack quảng cáo facebook hiệu quả

Giới thiệu đến các bạn cách hack quảng cáo facebook hiệu quả nhất , đây là một trong những thủ thuật được nhiều người tìm kiếm nhất trong thời gian vừa qua, hy vọng qua bài viết này sẽ giải quyết được những thắc mắc của các bạn.

Cách hack quảng cáo facebook hiệu quả

Bước 1: Tạo thật nhiều tài khoản trên facebook để chạy quảng cáo facebook miễn phí

Nên nhớ theo cách tạo nick facebook ads ở mục 2, các nick đều phải có đầy đủ thông tin. Với mỗi đối tượng khác nhau hãy tạo ra tính đặc trưng theo đối tượng đó.

Bước 2: Sử dụng phần mềm quét uID từ Facebook group, fanpage

Bước tiếp theo của cách chạy quảng cáo page Facebook miễn phí này là sử dụng các công cụ như iTarget, MassSpider để thu thập uID về các thành viên trong nhóm nào đó mà bạn đang tham gia. Nên nhớ, nhóm đó bạn phải là thành viên nếu không bạn sẽ không sử dụng hết các chức năng “gián điệp” uID của các công cụ này.

Bước 3: Soạn thảo nội dung quảng cáo với Spin content

Để nhắn tin tới nhiều nick với hình thức facebook ads này với nội dung không giống nhau. Vì nếu bạn gửi quá nhiều tin nhắn với nội dung y hệt tới nhiều địa chỉ trong cùng 1 thời điểm sẽ bị hệ thống capcha hoặc mess phát hiện đánh dấu là spam và nó không thể đến được tay đối tượng.

Bước 4: Gửi tin nhắn quảng cáo tới danh sách uID đã có

Đây là bước cuối cùng của công cụ chạy quảng cáo facebook giá rẻ này để bắt đầu trải nghiệm hiệu quả bạn có được.

Đây là một trong những cachs có thể nói là đơn giản và dễ làm nhất, các bạn có thể tham khảo và thử nhé, chúc các bạn thành công.