Hướng dẫn cách xem chứng khoán trực tuyến trên iphone

Xu hướng sử dụng điện thoại smartphone không còn xa lạ với thời đại công nghệ như hiện nay. Hôm nay, tranhbien.vn sẽ hướng dẫn cách xem chứng khoán trực tuyến trên iphone giúp bạn theo dõi tình hình thị trường và thao tác nhanh, hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách xem chứng khoán trực tuyến trên iphone

Nhằm hỗ trợ bạn thuận tiện hơn trong việc theo dõi những biến động từ thị trường chứng khoán và xem các chỉ số giao dịch chứng khoán mỗi ngày. Dưới đây là một số ứng dụng tuyệt vời xem chứng khoán có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android mới nhất.

Apple đã cung cấp các tính năng trên iphone để giúp theo dõi chứng khoán nhưng chủ yếu trên các sàn giao dịch lớn thế giới. Các sàn GDCK tại Việt Nam vẫn chưa có nhiều sự hỗ trợ tối đa nên hầu hết bắt buộc phải tự cài app về để sử dụng.

Xu hướng sử dụng điện thoại smartphone không còn xa lạ với thời đại công nghệ như hiện nay. Hôm nay, tranhbien.vn sẽ hướng dẫn cách xem chứng khoán trực tuyến trên iphone giúp bạn theo dõi tình hình thị trường và thao tác nhanh, hiệu quả nhất.

Mới đây, vndirect đã cung cấp app cho nhà đầu tư chứng khoán để tiện theo dõi. Các bạn có thể theo dõi cách tải app tại trên trang Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT.

Các tính năng app chứng khoán vndirect cũng cung cấp đầy đủ tiện ích, ngoài ra còn cung cấp thêm thông báo khớp lệnh Nhận tín hiệu khớp lệnh và các thông tin về hoạt động giao dịch real-time, nhanh như sử dụng Facebook, Zalo…

Mặt khác, việc đặt lệnh chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế khi chỉ cần với một cái chạm tay. Tất cả đều được đầu tư công nghệ hiện tại và tiên tiến nhất không thua kém so với các sàn thế giới.

theo tranhbien.vn tổng hợp

Đọc thêm tin tức chứng khoán, tại đây: