Giá dầu hỏa hôm nay đang quay đầu giảm nhẹ

Việc Mỹ thông báo tăng sản lượng khai thác trở lại đã tác động đến các chỉ số giao dịch giá xăng dầu sụt giảm khá mạnh khiến giá dầu hỏa hôm nay chịu cũng chịu sự ảnh hưởng giảm theo xu hướng chung.

Đại lý hệ thống kinh doanh xăng dầu thuộc tập đoàn Comeco đang niêm yết giá dầu hỏa hôm nay ở mức 14,462 vnđ/ lít. Trong khi đó, cửa hàng xăng dầu Petimex cũng không có nhiều sự chênh lệch lớn về giá bán dầu hỏa với ngưỡng 14,461 vnđ/ lít.

Bảng giá dầu hỏa hôm nay tại các hệ thống Petrolimex, Petec

Đơn vị: đồng/ lít
Tên cửa hàng kinh doanh xăng dầu uy tín Loại SP Giá bán
Đại lý PV Oils Dầu hỏa 14,462
Cửa hàng Petrolimex Dầu hỏa 14,460
Hệ thống cửa hàng xăng dầu Petimex Dầu hỏa 14,461
Đại lý KD cửa hàng Saigon Petro Dầu hỏa 14,463
Xăng dầu Comeco Dầu hỏa 14,462
Doanh nghiệp KD xăng dầu Total Dầu hỏa 14,462
Bảng niêm yết giá dầu hỏa hôm nay tại các cửa hàng lớn trên địa bàn Tphcm
Hiện tại, đại diện của Petrolimex cho biết vẫn chưa có bất kỳ có văn bản thông báo về việc điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu tại các hệ thống bán lẻ xăng dầu trên toàn quốc. Ban lãnh đạo Petrolimex vẫn đang theo dõi những diễn biến mới nhất về thị trường xăng dầu thế giới để điều chỉnh giá xăng dầu trong nước phù hợp với xu thế.

Giá dầu hỏa hôm nay: Do dầu thô Mỹ tăng cao

Kết thúc phiên giao dịch sáng nay, giá dầu WTI đã giảm nhẹ 0,1% xuống chỉ còn 51,6 USD/thùng. Giá dầu Brent cũng không khá hơn khi lại giảm 61 USD/thùng.

Các nhà kinh tế dự báo giá dầu thô có thể sẽ còn giảm khá mạnh khi cuộc đàm phán Mỹ – Trung vẫn chưa có nhiều diễn biến tích cực.

Mặt khác, Opec thông báo chính thức về việc cắt giảm sản lượng sản xuất dầu xuống chỉ còn 30,83 triệu thùng/ngày nhằm thúc đẩy giá xăng dầu hôm nay tăng trở lại trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang gặp nhiều khó khăn.

tranhbien.vn tổng hợp
Xem thêm thông tin giá xang dầu mới nhất, tại đây: