Giá cà phê chồn trung nguyên bao nhiêu 1kg

Tin tức từ thị trường giá cà phê hôm nay, giá cà phê chồn trung nguyên hôm nay có mức giá khá bình ổn. Nhiều loại cà phê có giá tăng nhẹ nhưng cũng không đáng kể.

Chi tiết giá cà phê chồn trung nguyên bao nhiêu 1kg

Công Ty Huyền Thoại Việt với mong muốn gầy dựng thương hiệu cà phê việt với mục đích cà phê nguyên chất vì sức khỏe. Các dòng sản phẩm cà phê không riêng gì cà phê chồn đều được tạo ra với mục đích: “Vì sức khỏe người tiêu dùng bên cạnh niềm đam mê về cà phê”

Các dòng sản phẩm cà phê chồn

  • Cà phê chồn Trung Nguyên (250Gr) : Giá bán: Gọi
  • Cafe Chồn tự nhiên( 250gram) : Giá bán: 9.3000.000đ
  • Cafe Chồn Robusta (250gram) : Giá bán: 2.500.000đ
  • Cafe Chồn Mocha( 250gram) : Giá bán: 3.3000.000đ
  • Cà phê Chồn Nguyên Chất Robusta ( 100gram) : Giá bán: Gọi để biết
  • Cafe chồn nguyên chất Arabica( 100gam) : Giá bán: Gọi để biết
  • Cà phê Chồn Robusta( 51gr) : Giá bán: 620.000đ
  • Cà phê Legend Trung Nguyên ( 225Gram) : Giá bán: 900.000đ

Giá cà phê chồn trung nguyên bao nhiêu 1kg

Thông tin chi tiết về cà phê chồn Trung Nguyên

Cà phê Chồn Trung Nguyên là cái tên không lạ lẫm gì với những tín đồ cà phê. Đây được xem là loại cà phê thượng hạng với mùi vị đặc biệt, mùi hương độc đáo. Cà phê chồn Trung Nguyên là loại cà phê chồn đặc sản của Tây Nguyên, nó được coi là thứ đặc sản quý giá của vùng cao nguyên Tây Nguyên – vùng đất vốn nổi tiếng trong và ngoài nước về quy mô và năng suất cà phê được biết đến là thánh địa của giới cà phê Việt Nam.

Trong những năm gần đây, ngành cà phê còn thu hút được sự chú ý của nhiều người bởi sự hồi sinh của Huyền Thoại Cà Phê Chồn – thức uống được xếp vào loại hiếm và đắt nhất thế giới.
Sau khi ăn, từ 3 đến 4 giờ, chồn bài tiết ra những hạt cà phê nguyên chất còn nguyên lớp vỏ trấu. Một đêm, một con chồn bài tiết gần 1 lạng hạt cà phê. Để có được 1 kg hạt cà phê chồn, trung bình phải có 10 kg cà phê quả chín tươi.

Sau khi thu hoạch hạt cà phê chồn bài tiết ra, hạt cà phê được rửa sạch, phơi sấy, đóng gói đảm bảo độ ẩm 12% (trong khi đó cà phê xuất khẩu bình thường có độ ẩm từ 14 đến 15%). Một vụ cà phê, một con chồn chỉ cho thu hoạch từ 5 đến 6 kg cà phê chồn.

Trên đây là thông tin giá cà phê chồn Trung Nguyên hôm nay, Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc khi có những chuyển biến mới nhất.