Giá bitcoin hiện nay: tăng vọt sau khi tăng vào hôm trước

Giá bitcoin hôm nay tăng mạnh đưa bitcoin lên đỉnh cao ở 52.640 USD trước các thông tin về cáo tội về hành vi buôn lậu ma tuý trái phép đang dùng các ATM bitcoin để chuyển tiền số lượng lớn qua biên giới.

Thông tin giá Bitcoin hiện nay

Giá bitcoin hôm nay tăng vượt ngưỡng 50.000 USD, thị trường cũng đồng thời tăng mạnh so với tuần trước.

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận trong phiên giao sáng nay đang ở mức 50.892,44 USD, tăng 5,25% so với 24 giờ trước đó.

Trong top 10, có thể thấy các đồng bitcoin đang dao động không đồng đều .

Bitcoin đã giữ mức tăng trên 50.000 đô la tại châu Á giao dịch hôm thứ Năm, đưa đồng tiền điện tử lớn nhất trở lại thị trường sau khi thua lỗ mạnh vào tuần trước với đà tăng trở lại một lần nữa .

Mã thông báo kỹ thuật số tăng tới 1,7% và được giao dịch ở mức khoảng 50,976 USD vào lúc 11:14 sáng tại Hồng Kông vào thứ Năm, theo dữ liệu được tổng hợp bởi Bloomberg. Đồng tiền này đã tăng tới 11% trong phiên giao dịch ngày thứ Tư của Mỹ

Tiền điện tử đã biến động mạnh với giá giảm 21% vào tuần trước trước khi phục hồi với sự phục hồi rộng rãi trước đó trên thị trường chứng khoán toàn cầu. Về cơ sở kỹ thuật, Chỉ báo Sức mạnh Toàn cầu GTI, phát hiện các biến động theo xu hướng, đã bắt đầu tăng lên, cho thấy một động thái tăng giá đối với Bitcoin. Đồng tiền này đã tăng 13% trong tuần này.

“Với sự trở lại của các hoạt động thúc đẩy kích thích nền kinh tế ở Mỹ và các nơi khác – điều này rất tốt cho các tài sản khan hiếm như Bitcoin,” Antoni Trenchev, đối tác quản lý và đồng sáng lập của Nexo ở London, một công ty cho vay tiền điện tử, cho biết.

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác cũng đang thúc đẩy sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư chính thống ở Canada , khi sự ra đời của các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đã giúp thu hút 5,2 tỷ đô la vào tháng Hai, tháng cao thứ hai trong số các dòng tiền như vậy được ghi nhận.

Trong năm 2020, thị trường chợ đen buôn lậu thuốc phiện và hàng cấm nhận tổng cộng 1,7 tỷ USD tiền kỹ thuật số.