Du lịch Singapore có gì hấp dẫn?

Singapore nổi tiếng là địa điểm du lịch xanh, sạch, đẹp tuy nhiên nó cũng được sếp vào hàng đắt đỏ, hàng năm tại đây cũng thu hút nhiều khách du lịch tại các nước khác nhau, như vậy singapore có gì thực sự hấp dẫn mà với mức giá cao như vậy vẫn thu hút đượcợc du khách, chúng ta sẽ cùng khám phá trong bài viết này nhé.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/goi-y-6-diem-den-trong-nuoc-thich-hop-de-du-lich-dip-tet-2019121711593467.htm

Khám phá xem Singapore có gì hấp dẫn?

Đến với Singapore các bạn chắc chắn sẽ được tận hưởng không khí cực kì thoải mái,vì nơi đây được xem là khá trong lành, ngoài ra có rất nhiều địa điểm đẹp cùng những món ăn cực kì hấp dẫn.

Những điểm duyên dáng của Singapore không phải ai cũng biết

Nhắc đến Singapore phải nói đến những địa điểm cực kì nổi tiếng, mà nếu du khách một lần đến đây sẽ cảm thấy hoàn toàn chìm đắm trong khung cảnh này:

Vịnh Manila

Đến với Singapore hãy ghé thăm Vịnh Manila, bạn sẽ được hòa mình vào sự ồn ào, tấp nhịp, sôi động của đường phố quanh đây. Đây cũng là nơi tập hợp của nhiều trung tâm thương mại, siêu thị cũng như các bảo tàng lớn.

China Town

Là một trong những khu phố nổi tiếng Trung Hoa tại Singapor eđiểm đến quen thuộc thu hút đông đảo khách du lịch. Nếu các bạn là người thích phong cách và những món ăn Trung Hoa thì nhất định phải đến đây để thưởng thức không khí nhé.

Ngoài ra còn rất nhiều những địa điểm khác nữa như Universal Studio, Đảo Sentosa….rất nhiều những thứ nơi khác bạn có thể khám phá cod thể nói ở đây là thiên đường du lịch khá thú vị và hấp dẫn.

Ngoài ra nói về món ăn có thể nói cực kì đa dạng, tại đây tập hợp ẩm thực chủ đạo, Ấn, Malaysia, Trung Quốc…với những món ăn cực kì đặc sắc như Cháo ếch, Cua sốt ớt…

Các bạn hãy thử một lần đến Singapore và trải nghiệm những điều thú vị này nhé. Chúc các bạn có một hành trình khám phá vui vẻ.