Dự báo thời tiết trung tâm thành phố Hà Nội trong 3 ngày tới

Việc khu vực Giữa Biển Đông đang hình thành một vùng áp thấp nhiệt đới mới khiến dự báo thời tiết trung tâm thành phố Hà Nội trong 3 ngày tới sẽ đón nhận thêm trận mưa nặng hạt trong khi các tỉnh từ miền Trung tới mũi Cà Mau sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề của bão, theo thông tin mới nhất từ đài khí tượng thủy văn quốc gia việt nam.

Bản tin dự báo thời tiết trung tâm thành phố Hà Nội hiện nay

Với sự ảnh hưởng từ áp thấp nhiệt đới đang hình thành tại biển đông khiến cho trung tâm thủ đô được dự đoán để tiếp nhận thêm một đợt mưa lớn xãy ra trên diện rộng khiến nguy cơ ngập úng do triều cường dâng cao ở nhiều nơi.

Vào sáng sớm toàn thủ đô sẽ có nhiều nắng nhưng cũng có thời điểm có nhiều mây. Trời tối sẽ bắt đầu có những hạt mưa báo hiệu có đợt mưa lớn, bạn đọc có thể theo dõi chi tiết về thời tiết tại KV dưới đây:

DỰ BÁO THỜI TIẾT THỦ ĐÔ HÀ NỘI NGÀY MAI24-33 °C
  • Mặt trời mọc:05:46
  • Mặt trời lặn:17:55
  • Hướng gió:
  • Độ ẩm:%
Ban Ngày
Khả năng có mưa: Mưa vừa
Buổi tối
Khả năng có mưa: Mưa vừa

Bộ quốc phòng và cục tìm kiếm cứu nạn đã thông báo đến toàn bộ các cư dân đang sinh sống trên địa bàn cần đề phòng nước dâng nên chủ động bảo vệ tài sản. Bên cạnh đó, việc di dời các hộ đang hoạt động gần các kênh, sông cần lên bờ để tránh bị nước cuốn.

Việc khu vực Giữa Biển Đông đang hình thành một vùng áp thấp nhiệt đới mới khiến dự báo thời tiết trung tâm thành phố Hà Nội trong 3 ngày tới sẽ đón nhận thêm trận mưa nặng hạt trong khi các tỉnh từ miền Trung tới mũi Cà Mau sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề của bão, theo thông tin mới nhất từ đài khí tượng thủy văn quốc gia việt nam.

Ở khu vực Bắc Tây Nguyên và các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ sẽ có những cơn mưa rào phổ biến 20-40mm/24 giờ có nơi trên 60mm/24 giờ. Trong khi đó, các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, khu vực Nam Tây Nguyên và Nam Bộ do nằm tại trung tâm hoạt động của bão sẽ đón nhận lượng mưa dao động khá nhiều từ 40-70mm/24 giờ, có nơi trên 100mm/24 giờ.

Các tàu thuyền đánh bắt cá xa bờ đã được hỗ trợ thông báo để tìm nơi trú ẩn an toàn. Đồng thời việc di chuyển trong các thành phố lớn trong vài ngày tới bạn cần chuẩn bị áo mưa để phòng mắc mưa.

Theo tranhbien