Dự báo thời tiết tân phú quốc oai Hà Nội trong vài ngày tới ra sao?

Theo bản tin mới nhất từ trung tâm khí tượng thủy văn quốc giá thông báo: “Sự lớn mạn của khối áp thấp kết hợp cùng với gió mùa sẽ gây sóng lớn từ vùng biển Bình Thuận tới Cà Mau và vịnh Thái Lan, trong khi các tỉnh thành khác trên cả nước sẽ tiếp tục có mưa rải rác vài nơi”. Vậy, dự báo thời tiết tân phú quốc oai Hà Nội trong vài ngày tới ra sao?

Dự báo thời tiết tân phú quốc oai Hà Nội tại thời điểm hiện nay

Thời tiết tại khu vực Phía Tây Bắc Bộ ngày hôm nay sẽ có nhiều thay đổi so với hôm qua khi vào buổi trời tối hoặc đêm khuya xuất hiện những cơn mưa rào và giông vài nơi. Trong khi đó, vào ban ngày thì trời lại nắng với mức nhiệt trong khoảng 31 – 34 độ, có nơi trên 34 độ.

Phía Đông Bắc Bộ cũng có thời tiết gần khá giống với Phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, đêm mưa rào và giông. Nhiệt độ thấp nhất sẽ dao động trong khoảng 24 – 27, tại vùng núi có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất 31 – 34 độ.

Tại trung tâm thủ đô trời sẽ có nhiều nắng cho dù có mấy một phần nhưng sẽ không có dấu hiệu mưa nên rất thuận tiện cho các hoạt động du lịch dã ngoại. Tuy nhiên vào buổi chiều tối trời sẽ đổ mưa nên khi ra ngoài cần mang áo mưa để đề phòng mưa bất chợt.

Theo bản tin mới nhất từ trung tâm khí tượng thủy văn quốc giá thông báo: "Sự lớn mạn của khối áp thấp kết hợp cùng với gió mùa sẽ gây sóng lớn từ vùng biển Bình Thuận tới Cà Mau và vịnh Thái Lan, trong khi các tỉnh thành khác trên cả nước sẽ tiếp tục có mưa rải rác vài nơi". Vậy, dự báo thời tiết tân phú quốc oai Hà Nội trong vài ngày tới ra sao?

Khu vực từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế vào ban ngày thì sẽ có nhiều nắng từ 31 – 34 độ, có nơi trên 34 độ. Ban đêm lại bắt đầu có mưa vài nơi kết hợp gió lốc rất nguy hiểm nên hạn chết di chuyển khi trời tối.

Nam Bộ chính là khu vực khó dự đoán hơn hết vì thời tiết khu vực này đang chịu sự tác động của sự lớn mạnh một áp thấp nhiệt đới từ Tây Nam khi buổi sáng trời mát mẻ, đến trưa lại có mây che phủ thậm chí còn có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có giông.

Theo tranhbien.vn