Dự báo thời tiết hôm nay phú xuyên Hà Nội trong 2-3 ngày tới ra sao?

Theo cơ quan khí tượng thủy văn cho biết, toàn quốc sẽ chịu sự tác động của một đợt khí áp thấp đang dần hình thành hội tụ tại Vinh Thái Lan khiến cho thời tiết trong nước sẽ xuất hiện thêm các đợt mưa và gió giật mạnh. Bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm tin tức dự báo thời tiết hôm nay phú xuyên Hà Nội trong 2-3 ngày tới ra sao dưới đây.

Bản tin dự báo thời tiết hôm nay phú xuyên Hà Nội hiện nay

Đại diện đài khi tượng thủy văn quốc gia nhận định, trên bản đồ vệ tinh có một dòng khí lạnh đang có dấu hiệu hình thành bão hoạt động tại khu vực phía nam kết hợp cùng gió Tây Nam có thể sẽ báo hiệu một trận bão lớn xuất hiện tại khu vực. Hiện tại, một số tỉnh thành phía nam như: Tphcm, Vũng Tàu, Bến Tre, Cà Mau, Kiên Giang đã đón nhận các cơn mưa nặng hạt ở nhiều nơi.

KV phía bắc sẽ chịu tác động của khối khí này khiến buổi sáng sẽ có nắng nhưng chiều tối lại có mưa ở vài nơi. Cụ thể tại Hà Nội, ban ngày sẽ có mây, gió nhẹ. Đêm có mưa rào và dông vài nơi, độ ẩm trung bình dao động từ 55 – 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 26 – 29 độ C và cao nhất từ: 31 – 34 độ C. Dự đoán trong 2 – 3 ngày tới thời tiết vẫn không có nhiều thay đổi đáng kể.

Theo cơ quan khí tượng thủy văn cho biết, toàn quốc sẽ chịu sự tác động của một đợt khí áp thấp đang dần hình thành hội tụ tại Vinh Thái Lan khiến cho thời tiết trong nước sẽ xuất hiện thêm các đợt mưa và gió giật mạnh. Bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm tin tức dự báo thời tiết hôm nay phú xuyên Hà Nội trong 2-3 ngày tới ra sao dưới đây.

Cục quản lý đô thị đang tỏ ra khá lo lắng từ sự biến động khí hậu như hiện nay. Bởi vì, thủ đô đã chiềm trong nước sâu khiến tình trạng di chuyển vô cùng khó khăn, nhiều nơ ngập nước rất cao, tình trạng trên vẫn chưa cải thiện thì lại đón nhận thêm thời tiết khắc nghiệt.

Tính từ đầu năm 2019 đến nay, cả nước đã đón nhận hơn chục các cơn bão lớn nhỏ gây thiệt hại nặng nề và tàn phá nhiều tàu thuyền đánh bắt cá. Ghi nhận hơn 20 người mất tích trong bão đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng, đây được xem là một trong những ảnh hưởng thay đổi khí hậu toàn cầu đang gánh chịu.

Theo tranhbien.vn