Dự báo thời tiết hà nội tháng 11 năm 2019 ra sao?

Sự biến đổi khí hậu trên toàn cầu nói chung và việt nam nói riêng đang tạo ra nhiều sự biến động rất rõ rệt. Năm nay, nước ta đã đón nhận hàng trăm cơn bão lớn nhỏ khác nhau tăng thêm 20% so với năm ngoái. Nhiều cư dân đang thắc mắc về dự báo thời tiết hà nội tháng 11 năm 2019 ra sao sau khi có thông tin sẽ lạnh và rét hơn.

Dự báo thời tiết hà nội tháng 11 năm 2019 ra sao?

Tại thời điểm hiện tại, tuy toàn miền bắc đã bắt đầu đón nhận nhiều hơn ánh nắng mặt trời so với trời mù nhiều mây mấy ngày trước đó nhưng vào lúc sáng sớm và trời chiều tối sẽ có khối không khí rất lạnh và sương mờ hạn chế tầm nhìn xa.

Ở một diễn biến khác, nhìn chung tại Phía Đông Bắc bộ ngày nắng, ít mây, đêm lại không mưa nhưng lại có nhiều sương mù vào lúc sáng sớm nên việc di chuyển vào thời điểm này cần chú ý và rất nguy hiểm.

Trên khu vực biển sẽ có gió đông bắc cấp 2 – 3, độ ẩm trung bình dao động từ 35 – 95 %. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23 độ C, riêng vùng núi 17 – 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Sự biến đổi khí hậu trên toàn cầu nói chung và việt nam nói riêng đang tạo ra nhiều sự biến động rất rõ rệt. Năm 2019, nước ta đã đón nhận hàng trăm cơn bão lớn nhỏ khác nhau tăng thêm 20% so với năm ngoái. Nhiều cư dân đang thắc mắc về dự báo thời tiết hà nội tháng 11 năm 2019 ra sao sau khi có thông tin sẽ lạnh và rét hơn.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận cũng sẽ bắt đầu có nhiều tín hiệu tích cực khi có nhiều ánh nắng ấm xua tan trời mây mù lúc sáng sớm. Tuy nhiên, một số nơi vẫn còn xuất hiện tình trạng mưa dông rải rác vài nơi nên bạn cần chủ động trang bị các dụng cụ cần thiết khi đi ra ngoài.

Khu vực các tỉnh thành nam bộ cũng đã có nhiều ánh nắng vào ban ngày nhưng chiều tối lại có nhiều cơn mưa rải rác vài nơi. Nhìn chung tần suất xuất hiện mưa giông đã giảm khá mạnh so với thời điểm trước đó.

Trung tâm khí tượng thủy văn trung ương khuyên cáo các hộ dân tây nguyên không nên ra khỏi nhà vào lúc sáng sớm vì trời có nhiều sương mù sẽ che khuất tầm nhìn nên cần chú ý. Đồng thời cần mặc nhiều áo ấm để tránh mất thân nhiệt khi đi ra ngoài.

Theo tranhbien.vn