Dự báo thời tiết bắc giang 3 ngày tới ít mưa, nắng nhiều, nhiệt độ dễ chịu và sẽ có mưa trở lại

Dự báo thời tiết Bắc Giang 3 ngày tới có sự chuyển biến rõ rệt, thời tiết thay đổi bắt đầu mưa nhiều trên diện rộng, giông mạnh và kèm theo mưa đá, lốc xoáy. Các bạn nhớ theo dõi dự báo thời tiết để có những kế hoạch cụ thể trong sinh hoạt và di chuyển.

Thông tin về dự báo thời tiết bắc giang 3 ngày tới

dự báo thời tiết bắc giang 3 ngày tới

Dự báo thời tiết bắc giang 3 ngày tới cho biết thời tiết có mưa tập trung vào chiều tối và  buổi đêm dự bao đến 26 tháng 3, mưa nhiều kèm theo mưa đá, xuất hiện lốc xoáy. Dấu hiệu để nhận biết mưa đá là có nhiều mây đen che ki kín bầu trời, giông gió liên tục nổi lên tầng tầng lớp lớp mây xếp chồng lên nhau. Nhiệt độ lạnh đi nhanh chóng . Các bạn nhớ chú ý đề phòng lốc sét, mưa đá, nhiệt độ từ 19 đến 29 độ C.

Dự báo thời tiết 23/3/2020, Bắc Giang đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và  nhiều nơi  có dông, ngày có mưa rào và dông rải rác vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn dông còn có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và có gió giật mạnh.

 

Dự báo thời tiết bắc giang 3 ngày tới người dân nên chú ý những gì?

Dự báo thời tiết 3 ngày tới tại Bắc Giang đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và nhiều nơi  có dông, ngày có mưa rào vàđêm dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh, mưa to. Trong cơn dôngg xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Để có những phương án đi kèm, ngời dân nên chú ý mưa đá lốc sét, báo hiệu các hiện tượng thời tiết nguy hiểm đến rất gần. Khi thời tiết có sự gặp gỡ và xáo trộn mạnh giữa các khối khí nóng và lạnh, nhiệt độ khô và ẩm sẽ là điều kiện lý tưởng để tạo ra những đám mây đối lưu và phát triển mạnh mẽ. Hệ quả gây ra các trận lốc xoáy, gió giật  tương đối mạnh, mưa đá trên diện rộng, đặc biệt là ở khu vực các tỉnh vùng núi.

Tại sao du khách nên du lịch Bắc Giang với thời tiết 3 ngày tới

Đồng cao Bắc Giang với vẻ đẹp nguyên sơ được các bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Bài viết giới thiệu kinh nghiệm thời tiết cũng như là các địa địa điểm đẹp, thích hợp tại Bắc Giang. Thiên nhiên vô cùng hoang sơ và không khí trong lành.

Đồng cao tại Bắc Giang với độ cao hơn 700m  nhưng có địa hình tương đối bằng phẳng so với các khu vực – tin tức 24 giờ qua cập nhật . Độ chênh lệch giữa những vách đá và mặt đất tạo nên một cao nguyên với hệ sinh thái vô cùng tuyệt đẹp: thảm cỏ xanh, không khí đặc biệt mát mẻ. Đồng cao là địa điểm  vô cùng thích hợp cho bạn bè, gia đình dã ngoại, tổ chức tiệctùng thịt nướng, đốt lửa cắm trại. Tuy thời tiết có mưa và xảy ra lốc xoáy các bạn nên chú ý cẩn thận.

Dự báo thời tiết Bắc Giang trong 3 ngày tới

Xem thêm dự báo thời tiết 3 ngày tới tại các khu vực thuộc tỉnh Bắc Giang

  • Dự báo thời tiết 3 ngày khu vực phía đông nhiệt độ từ 20 đến 28 có mưa nhiều. Dự báo thời tiết 3 ngày tới , phía đông có nhiều mây, đêm và chiều tối  có mưa rào và dông rải rác, cục bộ còn có mưa vừa, mưa to, ngày có mưa rào và dông vài khu vực. Gió tương đối nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn dông còn có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió càng giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất : 17-20 độ
Nhiệt độ cao nhất : 21-29 độ,  có nơi khoảng 28.
  • Dự báo thời tiết 3 ngày tại khu vực phía tây nhiệt độ từ 20 đế 29 độ , có hửng nắng

Nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và nhiều nơi có dông, ngày có mưa rào. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn dông còn có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và có gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất  từ 21 đến 23 độ
Nhiệt độ cao nhất dao động từ 25 đến 28 độ.
Theo  chỉ số chất lượng không khí, hầu hết các khu vực ở Bắc Giang đều có chỉ số AQI ở mức có hại cho sức khỏe và của tất cả mọi người, đặc biệt là đối tượng trẻ em, người lớn tuổi và nhóm người nhạy cảm. Vì vậy, mọi người nên hạn chế vận độngvà có kế hoạch  ngoài trời cho thích hợp.
  • Dự báo thời tiết 3 ngày tại thành phố Bắc Giang có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng phía trong thành phố chiều tối 3 ngày tới có mưa rào và dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có nhiều khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết Bắc Giang 3 ngày tới đã cập nhật xong tình hình tại khu vực. Cac bạn tiếp tục theo dõi https://tranhbien.vn/ để có thêm thông tin cần thiết và hữu ích.