Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn – Sở GD Thanh Hóa

Sở GD Thanh Hóa tổ chức kì thi thử THPT quốc gia cho các em học sinh khối lớp 12 trên địa bàn tỉnh. Đây là tài liệu ôn tập hiệu quả đối với các sĩ tử ôn thi THPT và luyện thi Đại học, Cao Đẳng năm 2019.

Chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn – Sở GD Thanh Hóa

Các trường THPT quốc gia trên cả nước đang ráo riết ôn luyện cho các em khi kì thi THPT quốc gia chính thức đã cận kề. Để các em có thể nắm được năng lực hiện tại của bản thân thì đề thi thử là một phương pháp ôn luyện hiệu quả.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn Sở GD Thanh Hóa vừa được tổ chức, các em thí sinh có thể sử dụng để làm tài liệu tham khảo cho mình.

Hướng dẫn giải chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn – Sở GD Thanh Hóa

Những dạng đề thi về tác phẩm Sóng của Xuân Quỳnh thường xuất hiện trong các đề thi thử môn Ngữ Văn, theo đó, thí sinh cần ôn luyện kỹ tác phẩm này.

Dưới đây là lời giải chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn của Sở GD tỉnh Thanh Hóa, các em có thể tham khảo và đối chiếu với bài làm của mình.

Đáp án đề thi thử môn Văn Sở Hà Nội - Tranhbien.vn
Đáp án đề thi thử môn Văn Sở Hà Nội – Tranhbien.vn

Trong kì thi THPT quốc gia 2019 này, Bộ Giáo dục đã cho  thí sinh đăng kí dự thi mà không hạn chế về số lượng nguyện vọng. Theo đó, các em sẽ được đăng kí nhiều khối ngành, trường khác nhau.

Mặc dù đây là tín hiệu vui cho các em thí sinh nhưng các chuyên gia giáo dục lại cho tằng việc không giới hạn số lượng nguyện vọng đăng kí dự thi sẽ hây nên tâm lí ‘ loãng’ trong thí sinh cũng như những sĩ tử dự thi.

Tranhbien.vn tổng hợp