Đánh giá xe Honda Civic 1.8 g 2020: Nội thất chinh phục mọi trái tim

Honda Civic 1.8 g 2020 thế hệ thứ 10 được ra mắt tại Việt Nam từ năm 2020. Honda Civic đạt doanh số hơn 3000 xe bán ra. Mặc dù doanh số đạt được chưa  lớn để có thể vượt mặt các đối thủ như Mazda, Kia Cerato. Tuy nhiên với thiết kế đậm nét thể thao và nam tính.  Honda Civic vẫn luôn có chỗ đứng riêng và duy trì được lượng khách hàng ổn định.

Đánh giá xe Honda Civic 1.8 g 2020 mới nhất hôm nay

Bước sang năm 2020, với những giá trị cốt lõi hiện có. Mẫu xe được kỳ vọng sẽ tiếp tục có những bước tiến rất mới. Khẳng định mạnh mẽ  nam tính hơn vị thế của mình trong phân khúc hạng C.

Khác với thiết kế thuần sedan so với các đối thủ. Đánh giá xe Honda Civic 1.8 g 2020 mang phong cách hoàn toàn khác biệt. Phần đầu được thiết kế trau chuốt và mang đậm tính thể thao.

Thay đổi dễ nhìn thấy nhất ở phần đầu xe chính là mặt ca lăng được mạ thêm crom sáng bóng đã không còn. Thay vào đó là lớp sơn đen quyền lực mang đến sự khỏe khoắn và cứng cáp cho Civic 2020 khi nhìn trực diện.

Về thân xe nhìn từ phía bên hông, thân xe thể hiện rõ ràng tính khí động học và thể thao của thế hệ thứ 10. Cột A ngắn và giật xéo về phía sau lưng. Tương tự với cột C. Tạo nên hình thiết kế từ khoảng kính lái phía bên trước cho đến đuôi xe rất ấn tượng. Civic thế hệ mới đột phá như một chiếc coupe hai cửa, mái dốc ngược về phía sau lưng.

Đánh giá xe honda civic năm 2020

Ở thân xe khá giống với dòng Honda Civic 2018, những đường dập nổi kéo dài toát lên vẻ năng động và thực sự cá tính. Civic 2020 được trang bị 2 bộ la zăng có kích thước 16 inch hoặc 18 inch nếu khách hàng nào muốn tăng cường thêm vẻ thể thao.Vòm bánh xe dập nổi tạo ra cảm giác cơ bắp và hiện đại cho xe.

Được nâng cấp toàn diện với thế hệ đa chiều hoàn toàn mới. Mẫu Honda Civic 2020 đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của nhiều người tiêu dùng. Không chỉ sang trọng mà còn rộng rãi. Civic thế hệ thứ 10 còn được tô điểm bằng phong cách thể thao cho mọi không gian nội thất. Được tích hợp hàng loạt các công nghệ mới nhất của dòng Honda. Đem đến nhiều cảm hứng mới cho những trải nghiệm của người dùng.

Nhờ kích thước xe được tăng lên đạt 2700mm đem đến một khoang nội thất khá rộng rãi và thoải mái hàng đầu phân khúc C mà bất cứ ai cũng phải khao khát để có được.

Tiện nghi và công nghệ vốn là bản sắc của dòng Honda. Nhờ vào đặc tính thương hiệu này mà đa số các dòng xe của Honda đều nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía nhiều người dùng và đạt nhiều giải thưởng lớn từ các tổ chức đánh giá xe uy tín trên toàn cầu

Qua đánh giá xe Honda Civic 1.8 g 2020 thế hệ thứ 10 là một minh chứng tiêu biểu tiện nghi và công nghệ của thương hiệu Honda.