Đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả đúng cách như thế nào?

Đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả không còn quá mới mẻ đối với mọi người nữa. Tuy nhiên, thủ tục này vẫn là một thủ tục đặc trưng yêu cầu hiểu biết đối với lĩnh vực Sở hữu trí tuệ để có thể tiến hành một cách trơn tru cho người đăng ký. Vì vậy, không ít người tìm đến sự hỗ trợ của các cá nhân, đơn vị cung cấp dịch vụ về Sở hữu trí tuệ. Để nhận biết đâu là những nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, hãy cùng Phan Law điểm qua các yếu tố trong bài viết này nhé.

Đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả không còn quá mới mẻ đối với mọi người nữa

Dịch vụ đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả

Lợi dụng sự thiếu thông tin hiểu biết từ những chủ thể có nhu cầu đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả, rất nhiều tổ chức và cá nhân cung cấp các dịch vụ pháp lý về bảo hộ quyền tài sản trí tuệ gian dối với ý đồ xấu. Để xác định xem đâu là đơn vị đáng tin cậy, bạn hãy tham khảo các thông tin này:

  • Là đại diện sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp được công nhận bởi pháp luật, mà cụ thể là Cục Sở hữu trí tuệ công nhận
  • Có đội ngũ luật sư kinh nghiệm dày dặn, phong phú, nổi tiếng
  • Nhận được nhận xét tích cực từ các khách hàng cũ
  • Hỗ trợ cho nhiều khách hàng với kết quả tốt

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra xem đơn vị bạn chọn có thật sự có đủ chuyên môn không thông qua công báo của Cục Sở hữu trí tuệ về các đơn vị/cá nhân được chọn!

Hồ sơ đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả

Để đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả ở Cục Bản quyền Việt Nam, đầu tiên bạn cần xác định cụ thể xem tác phẩm của mình thuộc loại hình nào? Loại hình đó có được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ hay không? Sau đó, bạn tiến hành chuẩn bị hồ sơ phù hợp và đầy đủ nhất đối với tác phẩm của mình nhé.

Phan Law có thể hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề liên quan đến Sở hữu trí tuệ nói chung và đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả nói riêng. Phan Law là đại diện Sở hữu công nghiệp hợp pháp được công nhận bởi pháp luật. Chúng tôi đã hoạt động ở lĩnh vực này hơn 10 năm và có 2 trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội. Đội ngũ Luật sư của Phan Law đã đồng hành và hỗ trợ cho hàng nghìn công ty, cá nhân, doanh nghiệp bảo hộ thành công tài sản trí tuệ của họ. Ngoài ra, Phan Law cũng hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng vướng phải tranh chấp pháp lý do chưa đăng ký bảo hộ tài sản trí tuệ kịp thời!

Đến với dịch vụ pháp lý đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả của Phan Law, bạn sẽ được

  • Tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý xoay quay tác phẩm cần được đăng ký bảo hộ bản quyền của bạn.
  • Giúp bạn xác định chính xác nhất loại hình tác phẩm của bạn và lập kế hoạch cụ thể để bảo hộ toàn diện
  • Giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất
  • Thay mặt bạn tiến hành tất cả các thủ tục với Cục Bản quyền Việt Nam
  • Hỗ trợ bạn nếu không may xảy tranh chấp bản quyền.
Luật sư của Phan Law

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua  tổng đài tư vấn pháp lý miễn phí 1900.599.995 để được hỗ trợ nhé. Phan Law luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn đăng ký bảo hộ bản quyền với phương châm: Hiệu quả – tiết kiệm – nhanh chóng – chuyên nghiệp!

Xem thêm:

Bảo hộ bản quyền tác giả cho tác phẩm năm 2019

Bảo hộ bản quyền ở nước ngoài có khó không?