Cập nhật chi tiết giá bitcoin hiện nay

Cập nhật thông tin giá bitcoin hôm nay mới nhất, những phiên giao gần đây đều đang trên đà tăng đưa giá bitcoin lên đỉnh cao mới hơn 57 USD.

Thông tin giá bitcoin hôm nay

Tính đến thời điểm sáng nay, thị trường tiền ảo có 85/100 mã tăng điểm, còn lại 15 đồng tiền ảo khác giảm giá. Đồng tiền đứng đầu thị trường về giá trị vốn hóa Bitcoin tăng 2,20%, được niêm yết với giá 55.73 USD/BTC.

Theo dữ liệu từ coinmarketcap, trong vòng 24h qua, giá Bitcoin giao dịch cao nhất tại mức giá 58.385 USD và thấp nhất tại 54.528 USD.

Trong top 10, đồng tiền ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong phiên hôm nay là Cardano với hơn 20% và đang được giao dịch ở mức 1,21 USD. Điều này bắt nguồn từ thông tin đồng Cardano (ADA) sẽ được niêm yết trên sàn Coinbase Pro từ ngày 18/3 khi thiết lập đủ nguồn cung trên sàn mới.

Thông tin trên được Coinbase Pro thông báo trên trang Twitter của mình. Theo đó từ 16 giờ UTC ngày 18/3 (tức 23h ngày 18/3 theo giờ Việt Nam), khi các điều kiện được đáp ứng đủ, mã ADA của Cardano sẽ bắt đầu được giao dịch trên sàn này

Hiện tại, sàn Coinbase Pro sẽ chỉ hỗ trợ rút tiền đến các địa chỉ trên hard fork Shelley phi tập trung của mạng Cardano theo thông tin trước đó. Đối với các địa chỉ sử dụng phiên bản Byron sẽ được hỗ trợ sau.

Ngoài ra, một thông tin tích cực nữa dành cho cộng đồng Cardano đó là việc đồng tiền này đã được thêm dữ liệu vào trang Bloomberg. Đây là trang web ưa thích của giới tài chính trên thế giới, cung cấp tất cả các thông tin về tài chính, chuyển động của các doanh nghiệp và biến động kinh tế vĩ mô của các quốc gia phục vụ cho quá trình giao dịch.