Cách đổi tài khoản đăng nhập facebook trên điện thoại

Trong bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số những mẹo để thay đổi số điện thoại cũng như email của facebook, việc này có vẻ như không khó nhưng không phải ai cũng biết nhé.

Cách đổi số điện thoại Facebook Android, iOS

Bước 1:

Người dùng truy cập vào giao diện Facebook trang cá nhân rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để mở giao diện thiết lập cho tài khoản. Tại đây người dùng nhấn tiếp vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư rồi nhấn tiếp vào Cài đặt.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn vào mục Thông tin cá nhân để thay đổi lại thông tin của bạn. Hiển thị toàn bộ thông tin cá nhân của bạn, nhấn vào mục Số điện thoại để thay đổi.

Bước 3:

Nếu bạn muốn đổi sang số điện thoại mới thì nhấn vào nút Gỡ để gỡ số cũ. Khi đó Facebook sẽ thông báo tới bạn việc gỡ số điện thoại sẽ ảnh hưởng tới việc lấy lại mật khẩu Facebook, nhấn và Gỡ số để đồng ý. Nhập mật khẩu để xác nhận thao tác gỡ số điện thoại cũ.

Bước 4:

Quay lại giao diện điều chỉnh số điện thoại chúng ta nhấn vào tùy chọn Thêm số điện thoại. Trong giao diện này người dùng nhập số điện thoại mới rồi nhấn nút Tiếp tục bên dưới.

Hướng dẫn thay đổi email chính hoặc số điện thoại cho tài khoản Facebook để khôi phục

Facebook là mạng xã hội có nhiều người sử dụng lớn nhất hành tinh, là nơi dễ dàng kết nối với bạn bè trên khắp thế giới cho dù bất cứ nơi đâu, bạn có thể dễ dàng kết bạn với bạn bè, người thân, trò chuyện, chát chít, chia sẻ……

Bước 1:
Truy cập vào địa chỉ facebook để đăng nhập bình thường: facebook.com/
Bước 2:
Sau khi đăng nhập vào facebook, trong giao diện chính hãy nhấp chuột chọn vào hình tam giác phía trên góc phải của trình duyệt và chọn Cài đặt.

Bước 3:
Ở phần cài đặt chung, hãy chọn vào chỉnh sửa ở mục Liên hệ

Bước 4:
Nhấp chuột chọn Thêm email hoặc số di động khác.

Bước 5:
Tại đây bạn hãy nhập tài khoản Email mới của bạn vào đã đăng ký trước đó sau đó nhấn thêm, ngoài ra nếu muốn dùng số điện thoại khôi phục thì nhấn thêm số điện thoại của bạn? ở phía dưới và làm theo chỉ dẫn, sau khi nhấn thêm để thay đổi tài khoản cho facebook, sẽ có 1 tin nhắn gửi đến hòm thư email mà bạn đã thêm vào trước đó để xác nhận là xong, ở đây mình dùng Gmail Google.

Bước 6:
Nhấn vào chấp nhận để đồng ý thay đổi email chính cho facebook để cho việc khôi phục mật khẩu khi bị mất

Bước 7:
Sau khi thay đổi tài khoản Email hoặc số điện thoại thành công, hãy tích chọn email hoặc số điện thoại mà bạn muốn làm tài khoản chính cho việc khôi phục, sau đó nhấn lưu thay đổi. thay đổi xong bạn có thể nhấn xóa tài khoản email cũ đi nếu bạn muốn.

>>>Xem thêm: Cách lấy lại facebook bị hack