Các bước chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Vinaphone

Chuyển mạng giữ số vietnamobile sang vinaphone như thế nào. Đây cũng là những thắc mắc cũng rất nhiều người sử dụng. Hôm nay mình chia sẻ bài hướng dẫn thực hiện chuyển mạng giữ số vietnamobile sang vinaphone hy vọng sẽ giúp được các bạn.

Các bước chuyển mạng giữ số vietnamobile sang vinaphone

Chuyển mạng giữ số là một hình thức chuyển đổi mạng di dộng đang sử dụng sang một nhà mạng khác mà vẫn giữ nguyên được số điện thoại cũ trước đó. Dưới đây là các bước thực hiện chuyển mạng giữ số từ vietnamoblie sang vinaphone cụ thể như sau:

Chuyển mạng giữ số online

Kênh hỗ trợ chuyển online này là cổng chuyển mạng giữ nguyên số do nhà mạng VinaPhone thiết lập có kết nối với hệ thống chuyển mạng trung tâm chuyển mạch quốc gia (do Bộ TT&TT cấp phép).

  • Bước 1: Truy cập địa chỉ web https://vnpt.com.vn và chọn vào mục Chuyển mạng giữ số.
  • Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu: Tên, Số điện thoại hiện nay, địa chỉ, chọn địa điểm chuyển mạng, nhập mã xác thực rồi bấm chọn Đăng ký ngay.
  • Bước 3: VinaPhone sẽ gọi đến số điện thoại của bạn để xác minh nhu cầu chuyển mạng giữ số từ bạn thêm 1 lần nữa.
  • Bước 4: VinaPhone cử nhân viên đến tận nhà để hỗ trợ làm các thủ tục hồ sơ chuyển mạng.
  • Bước 6: Nhắn tin xác nhận chuyển mạng YCCM gửi 1441.
  • Bước 7: Trong vòng 8h làm việc, hệ thống 1441 sẽ gửi kết quả kiểm tra yêu cầu chuyển mạng tới thuê bao kèm lịch chuyển mạng nếu thành công.

Thực hiện trực tiếp tại điểm giao dịch VinaPhone

Bạn mang theo thẻ Sim Vietnamobile + CMND đến điểm giao dịch của VinaPhone.

Yêu cầu nhân viên cửa hàng VinaPhone cung cấp các thủ tục cần thiết và hoàn tất chuyển mạng giữ số cho sim của bạn.

Quy định chuyển mạng giữ số từ Vietnamobile qua VinaPhone

Để thực hiện chuyển mạng giữ số thì sim Vietnamobile của bạn cần đảm bảo các yêu cầu cần thiết sau đây:

Đối với sim trả trước: Thuê bao cần phải đang trong trạng hoạt động 2 chiều và đã đăng ký thông tin chính chủ tại nhà mạng sử dụng

Đối với thuê bao trả sau: Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều. Tại thời điểm chuyển mạng giữ số thuê bao không được nợ cước và cần kết thúc thời hạn cam kết sử dụng gói với nhà mạng Vietnamobile.

Qua bài hướng dẫn chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Vinaphone bên trên. Mình hi vọng sẽ giúp các bạn nắm bắt thông tin rõ hơn về cách chuyển mạng của nhà mạng này. Chúc các bạn thành công nhé!

Cách chuyển mạng giữ số Vinaphone sang MobiFone ngay tại nhà