Bảng giá chứng khoán Upcom Hà Nội mới nhất

Thị trường chứng khoán trong nước hôm nay đã quay trở lại màu đỏ quen thuộc sau khi 2 ngày có nhiều màu sắc xanh. Cùng tranhbien.vn điểm qua 10 mã cổ phiếu trên bảng giá chứng khoán Upcom Hà Nội mới nhất hiện tại.

Bảng giá sàn giao dịch chứng khoán Upcom Sài Gòn

Kết thúc phiên giao dịch chứng khoán chiều nay, chỉ số VN-Index đã đóng cửa với màu xanh khi tăng 8,92 điểm ( tương đương với 0,92%) lên thành 976,92 điểm, đây được xem là mức tăng mạnh nhất trong hơn 1 tháng qua.

Cùng tăng với VN-Index còn có Hnx-Index và Upcom-Index khi đóng cửa đã tăng lần lượt là 0,85 điểm (tương đương 0,8%) cán mốc 107,14 điểm và 0,67% lên thành 56,06 điểm.

Thị trường chứng khoán trong nước hôm nay đã quay trở lại màu đỏ quen thuộc sau khi 2 ngày có nhiều màu sắc xanh. Cùng tranhbien.vn điểm qua 10 mã cổ phiếu trên bảng giá chứng khoán Upcom Hà Nội mới nhất hiện tại.

Bảng giá chứng khoán Upcom Hà Nội mới nhất

Nhìn chung, giao dịch khối ngoại diễn ra khá tích cực khi xuất hiện liên tiếp các nhà đầu tư đã mua ròng trên cả 3 sàn với tổng giá trị lên đến hơn 200 tỷ đồng, trong số đó dòng tiền đổ dồn về khiến lực mua chủ yếu vào HPG (70 tỷ đồng), MSN (33,17 tỷ đồng) và GAS (22,64 tỷ đồng)…

Nhiều chuyên gia cảnh báo, TTCK trong nước trong thời gian đến có thể sẽ có nhiều biến động lớn khi hàng loạt các doanh nghiệp lớn trên thế giới sẽ bắt đầu báo cáo kết quả kinh doanh quý I.

Đồng thời tình hình chứng khoán Việt Nam cũng sẽ gặp nhiều khó khăn thách thức trong năm 2019 khi có thông tin về việc xếp hạng vùng CK và tăng lãi suất cổ phiếu chứng khoán khiến cho dòng tiền đổ về thị trường Việt năm sẽ gặp nhiều hạn chế.

Theo tranhbien.vn tổng hợp

Đọc thêm tin tức chứng khoán, tại đây: