Bảng giá chứng khoán thế giới hôm nay

Cập nhật thông tin chi tiết bảng giá chứng khoán thế giới hôm nay với những thông tin chi tiết về thị trường chứng khoán mới nhất trong ngày.

Bảng giá chứng khoán thế giới

trên đây là bảng giá chứng khoán chi tiết, tiếp theo sẽ là những nhận định phân tích về thị trường chứng khoán hôm nay và tuần qua;

Phân tích thị trường chứng khoán tuần qua

thị trường chứng khoán Trung Quốc đại lục khởi sắc vào đầu phiên, trong đó Shanghai Composite tăng 0.7%, Shenzhen Composite tiến 0.363% và Shenzhen Component cộng 0.25%.

Ở Hồng Kông, chỉ Hang Seng tăng 371.24 điểm (tương đương 1.37%), một ngày sau khi những đám đông yêu cầu quan chức hàng đầu của Hồng Kông từ chức sau khi bà đình chỉ (nhưng không rút hẳn) dự luật dẫn độ gây tranh cãi.

Trên thị trường Nhật Bản, chỉ số Nikkei 225 tiến 0.26% trong phiên sáng. Trong khi đó, chỉ số Topix vẫn còn giảm nhẹ.

Chỉ số Kospi của Hàn Quốc tiến 0.29%, còn chỉ số ASX 200 của Australia giảm 0.23%.

Tại Trung Quốc, Shanghai Composite và Shenzhen Composite đều tăng 0,3%. Ngoài ra, Nikkei 225 của Nhật Bản và Kospi của Hàn Quốc lần lượt tăng 0,1% và 0,3%.
Giới đầu tư đang mong chờ kết quả họp chính sách của Fed trong hai ngày 18 – 19/6, với kỳ vọng rằng ngân hàng trung ương Mỹ sẽ sớm hạ lãi suất.
Tuy nhiên, các chuyên gia theo dõi Fed cho biết có 3 yếu tố có thể khiến Fed không điều chỉnh lãi suất vào thời điểm này. Đó là Mỹ và Trung Quốc đạt được thỏa thuận; Fed muốn bị tác động quá nhiều bởi thị trường tài chính và Tổng thống Donald Trump; và Fed không muốn công nhận đợt tăng lãi suất tháng 12/2017 là quyết định sai lầm.
Những tin tức của thị trường chứng khoán thế giới đến đây là hết, các bạn hãy truy cập chuyên mục “chứng khoán” để cập nhật nhiều hơn thông tin nhanh và chính xác nhất.