Apple watch làm được gì cho người dùng ?

Apple Watch là đồng hồ thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay, không bởi là một đứa con nhà Apple nhưng chiếc đồng hồ này làm được nhiều thứ hơn tên gọi của nó. Thiết kế hiện đại trẻ trung với màn hình cảm ứng, đem lại sự tiện nghi thay vì cứ phải kè kè điện thoại bên mình. Cùng tìm hiểu xem Apple Watch làm được gì ?

Một chiếc điện thoại thông minh đeo tay

Đồng hồ Apple Watch làm được gì ? Sở hữu đầy đủ các tính năng của một chiếc đồng hồ, xem giờ, đặt giờ, hẹn báo thức…Nhưng đây có thể gọi là cánh tay phải đắc lực của Iphone khi mà bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình chỉ với chiếc đồng hồ nhỏ bé: Nghe, gọi, nhắn tin, nghe nhạc…Apple Watch có thể làm được tất cả. Thậm chí Apple Watch có thể theo dõi sức khỏe cho bạn, từng nhịp tim, từng bước chân thiết bị này đều có thể đo đếm.

Apple Watch cho phép bạn biết tất cả những gì đang xảy ra trên Iphone của bạn, như một chiếc màn hình Iphone thu nhỏ bạn có thể thao tác trên mặt đồng hồ, cũng có thể ra lệnh cho thiết bị qua giọng nói. Không chỉ chăm sóc sức khỏe, Apple Watch còn cho bạn biết bạn đã hoạt động cả ngày như thế nào, năng lượng tiêu thụ, thời gian hoạt động, thời gian nghỉ…nếu bạn muốn thường xuyên theo dõi các chuyển biến của cơ thể mình thì đây là thiết bị dành cho bạn.

Khả năng nước cũng là một điểm cộng của thiết bị này khi mà bạn không cần phải tháo chúng ra khi chạy bộ hay rửa tay. Nhưng nhớ là vệ sinh sạch sẽ thiết bị để chúng không bị thấm nước trong thời gian dài. Hơn nữa bạn có thể kết nối blutooth thiết bị này với các thiết bị khác của nhà apple, ví dụ như tai nghe đê phát nhạc.  Tuy nhiên Apple Watch vẫn không thể thay thế Iphone.

Các dòng Apple Watch có trên thị trường hiện nay

Apple Watch hiện tại đang có 5 series từ 1 đến 5 :

  • Thế hệ 1 : được trang bị vi xử lý Apple S1 mạnh mẽ, màn hình có độ sáng 450 nits,  một bộ cảm ứng đo nhịp tim
  • Thế hệ 2: Chip S2 cho tốc độ nhanh hơn 50% so với phiên bản trước, khả năng chống nước lên đến 50m.
  • Thế hệ 3 : chip xử lý Dual-Core Apple S3 cho tốc độ nhanh hơn 70% thế hệ trước,  tính năng eSim
  • Thế hệ 4 : chip Apple S4, màn hình lớn hơn 30% so với bản tiền nhiệm
  • Thế hệ 5 : chip Apple S5 cho tốc độ nhanh hơn gấp đôi so với dòng S3, bao gồm 2 phiên bản mặt đồng hồ 40mm và 44mm, hỗ trợ chỉ Wi-Fi hoặc mạng di động. Bluetooth 5.0, chống nước 50 mét

Vừa rồi là những thế hệ Apple Watch mà Apple đã cho ra mắt, các thiết kế có thể linh động bằng thay đổi dây nhựa hay dây kim loại, khung nhôm, khung thép…nhưng đánh giá trung các thiết kế của Apple vẫn luôn trẻ trung và giữ khí chất sang chảnh của hãng. Đó là câu trả lời cho tiêu đề bài viết Apple làm được gì ?

Xem thêm :  Người dùng samsung galaxy watch đánh giá như thế nào ?