5 mẫu nhẫn vàng 18k nữ giá dưới 1 triệu hot nhất 2020

Vàng 18k (75% vàng) được các cô nàng có niềm đam mê với nữ trang vô cùng ưa chuộng. Không chỉ có giá thành rẻ mà mẫu mã lại đa dạng và hơn nữa chất vàng lại lâu xuống màu. Với giá vàng 18k hôm nay thì tìm các mẫu nhẫn vàng 18k nữ giá dưới 1 triệu không hề khó. Cùng chúng tôi điểm qua những mẫu nhẫn được ưa chuộng nhất 2020 nhé.

Giá vàng 18k hôm nay tiếp tục đà leo thang

Trước khi tham khảo những mẫu nhẫn vàng 18k nữ dưới 1 triệu mời các bạn xem qua tình hình giá vàng trong nước ngày 21/1 :

Gía vàng trong nước ngày hôm nay được cập nhật vào lúc 8h30 sáng đã tăng 12 usd so với phiên giao dịch cuối ngày hôm qua, đưa giá vàng lên mức 1617 usd đạt mức cao nhất trong 7 năm đúng như theo kỳ vọng của các nhà đầu tư.

Theo đó trong phiên giao dịch đầu ngày giá vàng 18k hôm nay được mua vào với giá  dao động 32,8 triệu và bán ra với mức 34, 4 triệu. Nhìn chung giá vàng hôm nay tăng trưởng từ 300 đến 400 1 lượng so với ngày hôm qua.

Bên cạnh vàng 18k thì giá vàng miếng trong nước được Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức: 44,740 triệu đồng/lượng (mua vào) và 44,940 triệu đồng/lượng (bán ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 44,620 triệu đồng/lượng (mua vào) và 44,990 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 70.000 đồng/lượng so với ngày hôm qua.

Các diễn biến bên lề khi dòng tiền đổ vào vàng ngày càng lớn

Thứ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó chính là bong bóng chứng khoán Mỹ. Và đã trong 3 phiên giao dịch liên tiếp chứng khoán nước này liên tục rớt giá .

Áp lực từ dịch bệnh Corona đã giáng cho chứng khoán Mỹ một đòn cực mạnh, theo đó các nhà đầu tư bắt đầu rút vốn khỏi những hạng mục rủi ro cao như chứng khoán và lui dần về vàng. Mặc cho phố Wall đang rất sôi động nhưng hành động gì đó lúc này dường như quá nguy hiểm.

Tất cả đều mong chờ biên bản họp của FED nhưng dường như tổ chức này không thể hạ thêm lãi suất cũng như việc lạm phát của Mỹ dường như đã vượt ngoài tầm kiểm soát. Một nền kinh tế khủng hoảng đang được dự báo trước cho Mỹ.

Top 5 mẫu nhẫn vàng 18k nữ giá dưới 1 triệu của 2020

Đây là mẫu hot nhất cả trong năm 2019 và 2020. Mẫu nhẫn vàng 18k nữ dưới 1 triệu này đã tạo nên một cơn sốt với niềm tin tiền tài và may mắn sẽ đến.

Kiểu dáng khá độc đáo này được nhiều người quan tâm.

Một kiểu nhân nữ trang khá cơ bản nhưng chưa bao giờ lỗi thời.

Những cô nàng muốn thể hiện sự nữ tính cũng như sang chảnh rất lưu tâm mẫu này.

Dành cho các cô nàng đang ngập tràn trong tình yêu và yêu thích sự đơn giản.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết nhẫn vàng 18k nữ giá dưới 1 triệu. Đón xem tin tức giá vàng 18k tại các bài viết sau.